SNKRVN

adidas adizero adios pro
Tin tức, Sneakers

Những hình ảnh leak tiếp theo của adidas về vũ khí hạng nặng adidas adizero adios pro 2.0 và pro X

Chuyên kênh PROTOSOFTHEGRAM vừa hé lộ hai siêu phẩm tiếp theo của thương hiệu adidas mang tên gọi adidas adizero adios pro phiên bản 2.0 và adios pro X. Đây được xem là một trong những sản phẩm đối trọng nổi bật nhất của adidas ra mắt trong mảng giày cạnh tranh trực tiếp cùng Nike với sản phẩm VaporFly NEXT% và AlphaFly NEXT%.

adidas adizero adios pro X và ver 2.0 đã có những cải tiến nhằm tăng hiệu suất cho người chạy bộ. Điểm lưu ý lớn nhất đó chính là việc đôi sử dụng công nghệ đệm LIGHTSTRIKE. Lần này adidas đã thay đổi thiết kế với khối cắt hình học trên phần thân của phiên bản 2.0 và đối với phiên bản adios pro X thì có vẻ như phần cushioning cao hơn so với pro 1.0 và 2.0. Thiết kế cũng đẹp mắt hơn so với phiên bản 1.0 và những ai yêu thích cũng như là fan adidas đều đang đưa ra những phản hồi rất tích cực.

adidas adizero adios pro
adidas adizero adios pro X
adidas adizero adios pro 2
adidas adizero adios pro 2

Công nghệ chi tiết của đôi sneakers mà adidas giới thiệu cũng đã được chúng tôi viết rất kỹ, các bạn có thể tham khảo NGAY TẠI ĐÂY.  Đôi này rất đáng mua để trải nghiệm, bởi nó là vũ khí đã giúp cho hai VĐV Elite thế giới lập được kỷ lục thế giới (WR – World Record) trên đường chạy cự ly Half Marathon (13.1 miles). Tuy nhiên, đôi được xem là dòng premium running của adidas vẫn đang mở bán đại trà để mọi người có thể dễ dàng sở hữu. Ngay cả tại Việt Nam cũng chưa có ngày bán chính thức và cũng không mở bán mà chỉ dành tặng cho các top VĐV chuyên nghiệp & bán chuyên tại Việt Nam. Có lẽ là chiến lược của adidas muốn tạo với số lượng cung ít hơn cầu chăng? Dù gì đi nữa, adidas vẫn mới bắt đầu cuộc đua, trong khi với Nike đã thành công vang dội trên đường Chạy Full Marathon và những VĐV được xem là đỉnh cao nhất, những GOAT (Greatest Of All the Time) vẫn đang chinh chiến với Nike AlphaFly Zoom Air NEXT% và VaporFly NEXT%. Hy vọng rằng các sản phẩm của adidas sẽ sẵn sàng “quyết chiến” cùng adidas cho cự ly được xem là khó nhất này.

Giá bán của cả hai đôi vẫn chưa chính thức được công bố cũng như ngày bán sẽ là khi nào, tuy nhiên nhận định rằng đôi giày sẽ được bán vào Tháng 03 năm sau khi bắt đầu các chiến dịch cho mùa XUân Hè (SS 2021). Các bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Bình luận
Instagram