SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những hình ảnh mới nhất về mita sneakers x New Balance 20th Anniversary 580

Nhân kỷ niệm 20 năm kể từ ngày ra mắt New Balance 580, ông chủ của New Balance đã quyết định hơp tác với đội ngũ mita sneakers để phát hành bộ sưu tập mới cho dòng giày này. Mặc dù, đến đầu năm 2016 dự án này mới chính thức công bố, nhưng gần đây, mita sneakers đã phá lệ, công khai những hình ảnh mới nhất về bộ sản phẩm mới này.

mita-sneakers-x-New-Balance-20th-Anniversary-580-Pack-1

Được biết, New Balancemita sneakers quyết định phát hành trọn bộ sưu tập New Balance 580 trong thời gian sắp tới với phiên bản giới hạn. Phần upper được thiết kế bởi lớp da lộn nubuck, xen vào đó là những tấm vải lưới ở gần mũi giày. Ở BST này, chất liệu sử dụng cho đôi giày không thay đổi nhiều so với những phiên bản trước của dòng NB 580. Màu nâu chủ đạo hoặc xanh rêu là hai màu chủ đạo cho BST lần này, xen lẫn những chi tiết màu đỏ tía nhạt hay màu olive và dây giày màu đen. Midsole với hai tông màu đối lập nhau đã tạo nên sự nổi bật cho đôi giày.  Với những tông màu trầm như vậy, có thể nói, các đôi New Balance 580 trong BST lần này sẽ rất hợp với các bạn nam thích đơn giản và cá tính.

mita-sneakers-x-New-Balance-20th-Anniversary-580-Pack-2 mita-sneakers-x-New-Balance-20th-Anniversary-580-Pack-5

Hiện tại vẫn chưa có ngày phát hành và giá cả cụ thể, nhưng mita sneakers x New Balance 20th Anniversary 580 chắc chắn sẽ được ra mắt tại cửa hàng mita sneakers (Nhật Bản). Nếu các bạn là fans của New Balance thì hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của SNKR Việt Nam nhé! Chúng tôi sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bộ sưu tập này. Nào, ngay lúc này hãy chiêm ngưỡng một lần nữa những hình ảnh đã được mita sneakers chia sẻ nhé!

mita-sneakers-x-New-Balance-20th-Anniversary-580-Pack-3 mita-sneakers-x-New-Balance-20th-Anniversary-580-Pack-4 mita-sneakers-x-New-Balance-20th-Anniversary-580-Pack-6

 

Bình luận
Instagram