SNKRVN

Kobe Mentality 3
Tin tức

Những hình ảnh mới nhất về Nike Kobe Mentality 3

 Kobe Mentality hiện đang là dòng giày outdoor cổ thấp giá rẻ được ưa chuộng nhất với hiệu năng trên giá cực ổn và thiết kế đẹp mắt. Sau đây SNKRVN xin gửi đến các bạn những hình ảnh mới nhất cho Nike Kobe Mentality 3.

 

Kobe Mentality 3 Kobe Mentality 3

Chất liệu

 

Upper của Mentality 3 vẫn được làm từ một chất liệu khá tốt đó là vải Flyweave (đổi tên từ Performance Woven ở Jordan XX9) được gia cố bởi chất liệu ép nhiệt ở các vị trí quan trọng. Ngoài ra họa tiết của bản 3 cũng hơi khác so với 2 và có một số chi tiết nhỏ nhặt như lưỡi gà và khu vực quanh hai lỗ xỏ đầu tiên. Cho dù chất liệu 2 đôi tương tự nhau nhưng những ý kiến ban đầu thì cho rằng thân giày của Mentality 3 chất lượng hơn so với bản 2.

 

Phần đế bao lên mũi chân khá cao cũng giúp cho đôi giày chắc chắn hơn. Còn lại thì cấu trúc của đôi giày khá đơn giản với một miếng chặn gót giấu trong lớp vải và phần đế ngoài rộng rộng hơn bình thường.

 

Kobe Mentality 3

 

Cushioning

 

Đệm chân của Mentality 3 có lẽ vẫn là Lunarlon – một loại chất liệu khá ổn định và nhẹ để thay thế cho Lunarfoam vốn kém bền và Phylon kém nhạy. Tuy hình dạng có thay đổi nhưng có lẽ cushioning của Mentality 3 cũng không khác gì hai bản trước.

 

Kobe Mentality 3 Nike cũng thiết kế nhiều rãnh hơn trên mặt lót để tránh chân bị trơn khi ra mồ hôi

Kobe Mentality 3 Phần đáy của miếng lót có rất nhiều mấu lồi hình ngũ giác

Traction

 

Điểm khác biệt lớn nhất và khó hiểu nhất là vân đế đã được thay đổi hoàn toàn, từ loại vân xương cá gần như hoàn hảo từ Mentality 2 sang một dạng nâng cấp của Kobe XI. Tuy chất lượng và độ bám có thể không kém hơn nhưng vân đế mới này đảm bảo sẽ kém bền hơn nếu chơi outdoor.

 

Kobe Mentality 3 Vân đế kết hợp giữa herringbone và vân đế của Kobe XI

Giá

 

Giá của Kobe Mentality 3 sẽ vào khoảng $100 như 2 phiên bản trước. Có lẽ chỉ trong năm nay đôi giày sẽ được ra mắt trên toàn thế giới. Tuy vậy các bạn có thể mua ngay tại Dừa Store với giá trên 2 triệu. Đồng thời cũng đừng quên chọn cho mình màu bạn thích nhất và comment cho SNKRVN biết nhé.

 

Kobe Mentality 3 Kobe Mentality 3 Kobe Mentality 3 Kobe Mentality 3

Kobe Mentality 3 SNKRVN

 

Hình ảnh được cung cấp bởi Dừa Store.

Bình luận

Instagram