SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những Hình Ảnh Sang Mịn Của Sơn Tùng M-TP Tại Seoul, Hàn Quốc

Cách đây vài tiếng đồng hồ, Sơn Tùng M-TP đã có bài đăng chia sẻ về những hình ảnh của anh tại Seoul, Hàn Quốc để chuẩn bị tham gia sự kiện ra mắt BST Cruise 2024 của nhà mốt Gucci.

Trước đó, Sơn Tùng M-TP cũng chính thức trở thành “bạn thân” đầu tiên của tại Việt Nam khi anh chia sẻ trên Instagram của mình: “Thank you for this beautiful gift, my dear friend Gucci. It is a great pleasure to be a part of this new chapter with you. So many things I wish to share to my fans and to everyone who have supported me all this time. Please stay tuned for more and don’t forget to keep loving me and Gucci! Sincerely, SON TUNG M-TP”.

“Xin cảm ơn người bạn thân yêu Gucci của vì món quà rất đẹp này. Tôi rất vui khi được trở thành một phần của chương mới này cùng bạn. Tôi muốn chia sẻ rất nhiều điều với người hâm mộ và tất cả những người đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua. Hãy tiếp tục đón xem và đừng quên tiếp tục yêu thương tôi và Gucci! Trân trọng, SON TUNG M-TP.

Không chỉ có vậy, rất nhiều tạp chí uy tín cũng dành những lời có cánh cho Sơn Tùng M-TP. “Tinh thần phóng khoáng mà cổ điển của Gucci được diễn giải khác biệt bởi Sơn Tùng M-TP. Xuất hiện trong trang phục Gucci Tailoring và vali Gucci Savoy thuộc bộ sưu tập Gucci Valigeria, Sơn Tùng M-TP toát lên nét thanh lịch thời thượng, một lần nữa gợi nhắc về biểu tượng vang tiếng làng thời trang – chữ lồng GG và sọc xanh-đỏ đặc trưng. Sự kết hợp của Sơn Tùng M-TP và Gucci là bước đi của những biểu tượng nối dài biểu tượng.” – L’Officiel Vietnam cho biết.

“Người ta thường nói càng trưởng thành càng điềm tĩnh, nhưng ở Sơn Tùng M-TP, đằng sau những suy nghĩ thấu đáo và lựa chọn chín chắn vẫn luôn là ngọn lửa đam mê cháy bỏng và tình yêu bất diệt dành cho âm nhạc. Chính nhiệt huyết sôi nổi đó khiến Tùng luôn không ngừng tiến về phía trước, dám nghĩ, dám làm, dám đặt bản thân vào những ngã rẽ đầy thử thách. Tùng ở hiện tại đã thoải mái nói về những tháng ngày tăm tối đã qua, thừa nhận những nỗi sợ, chông chênh, lo lắng khi bắt đầu một hành trình mới, nhưng cũng đầy kiên định và hoàn toàn tin tưởng vào lựa chọn của bản thân. Giống như tựa bài hát “Making My Way” vừa ra mắt, Sơn Tùng M-TP đang bước những bước đầu tiên trên con đường chinh phục những đỉnh núi mới, những giấc mơ mới sau hành trình âm nhạc một thập kỷ của mình.” Elle Việt Nam kết lại.

Bình luận
Instagram