SNKRVN

Top nghe sy kiem tien 2019
Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Những nghệ sỹ kiếm tiền nhiều nhất năm 2019 theo bình chọn của Forbes

Tạp chí Forbes đã công bố danh sách các nghệ sỹ kiếm tiền khủng nhất năm 2019 và những nghệ sỹ đó trải dài từ Hip-hop đến nhạc pop và cả nhạc Rock. 10 nghệ sỹ có thu nhập cao nhất tính tổng cộng lại hơn 1 tỷ USD và tăng mạnh hơn so với năm ngoái với tổng doanh thu 886 triệu USD. 2019 quả là một năm đầy thành công với giới nghệ sỹ trên toàn cầu.

Taylor Swift là nữ nghệ sỹ kiếm được nhiều tiền nhất năm 2019 với hơn 185 triệu USD bởi hợp đồng thu âm mới, các hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu trên toàn cầu, bên cạnh đó là tour diễn của nữ nghệ sỹ này trên nhiều thành phố thuộc nhiều nước khác nhau. Năm ngoái, chỉ đứng vị trí thứ 6 trong bảng xếp hạng và đây là lần thứ 2 trong 5 năm vừa qua cô ấy được đứng hạng nhất trong bảng xếp hạng này.

Ngay sau đó chính là Kanye West, thánh tạo hype khi tổng tiền thu về năm 2019 là 150 triệu USD. Phần lớn thu nhập của đến từ hợp đồng bán sản phẩm adidas YEEZY. Tiếp đến vị trí thứ 3 đó chính là chàng ca sỹ Ed Sheeran với hơn 110 triệu USD. Các vị trí tiếp theo như The Eagles xếp thứ 4 với hơn 100 triệu USD, bên cạnh đó là Elton John với hơn 84 triệu USD phần lớn được đóng góp từ tour diễn của nghệ sỹ này.

Cặp vợ chồng Beyonce xếp vị trí thứ 6 với hơn 81 triệu USD. Không thể không kể đến sự thăng hạng cực mạnh của , khi năm ngoái ở vị trí thứ 22 và giờ lên vị trí thứ 8 với hơn 75 triệu USD. Ngoài ra, Rihanna đã ra khỏi top 10 dù kiếm dược 62 triệu USD, thì theo sau Rihanna với 58 triệu USD. Bên cạnh đó các tên tuổi khác cũng nổi bật không kém như với doanh thu lần lượt là 40 triệu USD.

Giới nghệ sỹ trên toàn cầu đã có một năm thành công ngoài sức mong đợi bởi sự cố gắng không ngừng nghỉ của họ cũng như sức ảnh hưởng đang ngày càng mạnh mẽ trong nền nghệ thuật âm nhạc cũng như nền văn hóa thời trang, sneakers trên toàn cầu. 2020 sắp đến và chúng ta sẽ chờ đón năm tiếp theo ai sẽ là người kiếm tiền nhiều nhất. Các bạn thích nghệ sỹ nào nhất, hãy comment cùng SNKRVN chúng tôi nhé.

Bình luận

Instagram