SNKRVN

Khác

Những Outfit Đẹp Nhất Tại Shanghai Fashion Week FW2023

Tuần lễ thời trang Shanghai cuối cùng cũng trở lại để chuẩn bị cho mùa Thu / Đông 2023. Sau khi tạm dỡ bỏ các quy định về khẩu trang và chính sách COVID, Trung Quốc và thành phố Shanghai đang chậm rãi phục hồi và trở lại với các sự kiện thời trang đường phố được nhiều người yêu thích.

Shanghai Fashion Week là một sự kiện thời trang hàng năm được tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc. Nó là một trong những tuần lễ thời trang lớn nhất tại Châu Á, thu hút hàng ngàn nhà thiết kế thời trang, nhà báo, người mua sắm và người yêu thời trang từ khắp nơi trên thế giới. Shanghai Fashion Week được tổ chức hai lần mỗi năm, vào mùa xuân và mùa thu, và thường diễn ra trong khoảng thời gian từ một đến hai tuần.

Sự kiện này cung cấp một sân chơi cho các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang để giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất của họ, đồng thời cũng là cơ hội để khách hàng và các chuyên gia trong ngành thời trang tìm hiểu và thảo luận về xu hướng mới nhất của thời trang.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Shanghai luôn là thủ đô thời trang của Trung Quốc. Đường phố của thành phố này đã trở lại tấp nập để mang đến một số trang phục streetwear đẹp nhất trong tuần lễ thời trang vừa diễn ra gần đây. Mặc dù một vài năm đã trôi qua kể từ tuần lễ thời trang Shanghai cuối cùng, nhưng thành phố và người dân nơi đây vẫn chứng tỏ rằng họ đã sẵn sàng để trở lại với ngành công nghiệp thời trang. Và giữa một tuần lễ âm u có sự khác biệt lớn về nhiệt độ, những người tham dự tuần lễ thời trang Shanghai đã khoe những trang phục đa dạng và đặc biệt nhất của họ.

Phần lớn outfit năm nay của Shanghai Fashion Week là các bộ trang phục kết hợp sự sang trọng với những chiếc áo len đầy màu sắc và quần tây may sẵn. Áo khoác nhẹ như áo mưa Valentino x UNDERCOVER năm 2019 lại trở lại như một trang phục cố định cho dự báo thời tiết chuyển mùa, trong khi những người khác chọn ưu tiên sự thoải mái với áo len quá khổ Balenciaga.

Bên cạnh đó, sự kết hợp giữa JW Anderson và Tom of Finland sẽ thu hút ánh nhìn của bất kỳ ai. Trong khi kiểu dáng rộng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu khi các fashionista chọn áo blazer quá khổ kết hợp với quần tương đồng. Các mẫu vải len, váy và áo khoác đặc biệt được diện ra phố, chứng tỏ rằng một chút màu sắc luôn là hướng đi đúng đắn. Phong cách đường phố của Shanghai Fashion Week năm nay thực sự là một lớp học chuyên môn về lớp áo, kết hợp áo khoác da rộng rãi với váy denim.

Hãy thưởng thức những trang phục đường phố tốt nhất từ Tuần lễ Thời trang Shanghai FW23 ở trên và comment cho SNKRVN biết cảm nhận của bạn nhé.

Bình luận
Instagram