SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những phối màu đình đám Gen Z yêu thích trong cộng đồng sneakers và công nghệ

Màu sắc đóng một yếu tố vô cùng quan trọng trong nền văn hoá sneakers trên toàn cầu. Những phối màu đã đi vào ngôi đền huyền thoại trên những đôi sneakers như Nike 1 Bred (Black/Red), màu Xanh Green kết hợp vàng trên những đôi 4 Oregon Ducks Duckman đã đưa tên tuổi của collab này lên cao; màu xanh đặc trưng Off-White x Nike Air Force 1 MCA (UNIVERSITY BLUE/METALLIC SILVER). Chưa dừng lại ở đó, có rất nhiều những phối màu cực kỳ đặc trưng của như Stan Smith OG (White/Green), Superstar (White/Black) đã đặt nền móng cho rất nhiều phối màu sau này & những colorway trở nên thân thuộc hơn với các sneakerhead.

4 Oregon Ducks Duckman
Air Force 1 x Off-White MCA University Blue

Màu sắc là nguồn cảm hứng của rất nhiều các nhà thiết kế cũng như là một trong những yếu tố tạo nên xu hướng & sự ảnh hưởng lớn mạnh nhất trong các thương hiệu. Niềm cảm hứng về màu sắc ngày càng phát triển bởi công cụ máy tính, công nghệ đã giúp con người pha trộn cũng như tạo ra những sự kết hợp màu giúp cho việc thể hiện nghệ thuật ngày càng khác biệt trên cả việc vẽ hay thậm chí là trên digital.

Vậy với Công nghệ, màu sắc cũng đang ngày càng được ứng dụng một cách sáng tạo và mang tính ứng dụng cao hơn so với những mẫu mã từ xa xưa. Nếu trước đây, bạn xem chiếc laptop là một sản phẩm không mang nhiều tính nghệ thuật với phối màu cơ bản như đen, xám, trắng,… thì đến nay công nghệ vật liệu bây giờ cũng đã đáp ứng những cách pha màu hoàn toàn mới. Đặc biệt đối với thế hệ khách hàng mới (Gen Z), một sản phẩm công nghệ hoàn hảo phải là sự kết hợp giữa tính năng bên trong và ứng dụng yếu tố sáng tạo và thời trang trong thiết kế bên ngoài.Những màu sắc khác biệt, mang lại những cảm giác khác biệt, tạo tâm điểm nhưng không tạo cảm giác phô trương đều đã được thể hiện trên những phối màu của dòng máy S13/S14/S15 mới ra mắt lần này.

Trắng xà cừ: Dreamy White là một phối màu khá đặc biệt. Trên nền màu trắng các bạn có thể thấy những nhũ kim nhuyễn kết hợp với nhau tạo thành sắc tím/xanh hay những màu sắc hồng/lam khi góc nhìn khác nhau và cường độ sáng khác nhau. Nếu bạn nào nhìn trắng mau chán thì Trắng Xà Cừ (Dreamy White) sẽ tạo một cảm giác rất khác.

Xanh Gaia: tên gọi lấy cảm hứng từ tên của nữ thần Gaia trong thần thoại Hy Lạp, đại diện cho yếu tố thiên nhiên, truyền thông điệp bảo vệ môi trường & trách nhiệm cộng đồng. Màu xanh là một sắc thái mới độc đáo cho laptop, dành cho những ai yêu thích sự nổi bật khác biệt nhưng không muốn quá gây sự chú ý.

Đen Indie: Một sự lựa chọn an toàn nhưng cũng mang lại một cảm giác thân thuộc, màu sắc trung tính có thể giúp bạn chọn lựa phối hợp với bất kỳ loại items nào khi đi học cũng như đi chơi, làm việc.

Đỏ táo bạo: Phối màu của sự phá cách, nổi bật, mang đến một nguồn năng lượng tích cực, khám phá & sẵn sàng chiếm trọng spotlight.

Bạn chọn cho mình phối màu nào cho mùa tựu trường này? Cùng chia sẻ với SNKRVN nhé.

Mùa tựu trường 2020, ASUS mang đến chương trình khuyến mãi TÂM ĐIỂM KHAI TRƯỜNG – CHỌN QUÀ CHẤT TÔI: Ngoài sở hữu một chiếc laptop với phối màu cực bốc cho năm học mới, bạn còn có cơ hội nhận được nhiều món quà tặng hấp dẫn, đặc biệt là các item trong bộ sưu tập kết hợp với SNKRVN. Tìm hiểu thêm tại https://asus.urbox.vn/tamdiemkhaitruong

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.