SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những siêu nữ quyền kiếm tiền “khủng” hơn nửa kia nổi tiếng của mình

Năm 2018, rất nhiều các thương hiệu lớn đang tập trung sức mạnh và khai thác hình ảnh của phụ nữ. Toàn thế giới đang hướng ánh mắt về những cô gái trẻ trung, năng động, khỏe khoắn cũng như tạo được năng lượng tích cực. Nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ, trang MissyEmpire đã làm một thống kê những siêu cặp đôi nổi tiếng nào mà có chị em phụ nữ có thu nhập “khủng” hơn nửa kia của mình.

 

Beyonce Jay ZBeyonce and Jay Z

Đầu danh sách phải kể đến siêu cặp vợ chồng BeyonceJay-Z. được thống kê có thu nhập mỗi năm là 105 triệu đô trong khi ông xã kiếm được 46 triệu đô hằng năm. Đây là vợ kiếm tiền gấp đôi chồng đấy nhé!

 


 

Kim Kardashian Kanye West

 

Kim Kardashian Kanye West

Thứ 2 trên danh sách toàn sao cỡ bự này là cặp vợ chồng Kim Kardashian và Kanye West. Cứ nghĩ Kanye siêu nổi tiếng là ngon, có ai ngờ cô vợ Kim kiếm được 42 triệu đô hằng năm và gần như gấp ba lần thu nhập của Kanye là 18 triệu đô/năm.

 


 

 

Kylie Jenner Travis Scott

Cặp đôi vừa đón nhận đứa con đầu lòng là Kylie JennerTravis Scott cũng có sự chênh lệch kinh khủng trong thu nhập. Kylie kiếm được mỗi năm 41 triệu đô và gấp 50 lần thu nhập của Travis!

 


 

Katy Perry và Orlando BloomKaty Perry và Orlando Bloom

Đối với trường hợp của Katy PerryOrlando Bloom, cô ca sĩ “Fireworks” kiếm được 33 triệu đô còn anh bạn trai dù góp mặt trong nhiều phim bom tấn cũng chỉ dừng ở mức khoảng 6 triệu đô.

 


 

Gigi Hadid Zayn Malik

Gigi Hadid Zayn Malik

Cặp đôi cũng rất được giới trẻ quan tâm là siêu mẫu Gigi Hadid và ca sĩ từng thuộc nhóm One Direction Zayn Malik. Và cũng không ngoại lệ, cô bạn gái xinh đẹp kiếm được 10 triệu đô mỗi năm và gấp đôi số tiền kiếm được của anh bạn trai.

Beyonce

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.