SNKRVN

Tin tức

Just Don x Air Jordan 2 “Cream” – Đơn giản là Don C và Jordan

Thời gian đợi chờ đằng đẵng đã kết thúc! Phiên bản  x Air 2 OG là một trong những thiết kế ra mắt gây chú ý nhưng cũng được giấu kín thông tin nhất năm 2015. Chính vì thế, mọi thông tin về sự kết hợp này luôn nằm ở tâm điểm của sự chú ý.

 

 

just-don-air-jordan-2-release-date-beach

Lần trở lại này, tuy vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào, chúng ta có thể mong đợi từ bức ảnh phối màu “Cream” mà bạn thân của  đăng tải lên Instagram mới đây – Liệu đây có là phối màu thứ 2 cho bản collab với  12 không? Diện mạo của thiết kế ‘chưa được chính thức thông báo’ này mang màu trắng đơn sắc khá tối giản nhưng cũng hết sức bắt mắt.  Chưa hết, @easyotabor còn bật mí về một chiếc nón là sản phấm của bộ sưu tập collaboration đình đám này.

 

View this post on Instagram

Attention to detail

A post shared by Easy (@easyotabor) on

https://www.instagram.com/p/BAXz98qqw–/?taken-by=easyotabor

 

https://twitter.com/Jumpman23/status/686917665240125440/photo/1

Hiện tại  đã chính thức công bố phiên bản này sẽ được phát hành vào 30 tháng 1 tới, nhưng giá retail vẫn chưa được ấn định và có vẻ như đôi giày sẽ không được bán lẻ mà sẽ đi nguyên cùng một pack với mũ còn áo khoác jacket được bán lẻ. Còn nếu bạn muốn sở hữu sớm cho mình đôi giày này thì hiện nay Flightclub đang rao bán mức giá 1500$ !

Bạn có mong đợi phiên bản thứ 2 của sự hợp tác giữa  x Air như SNKR Việt Nam không? Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để kịp thời cập nhật thông tin chính thức về sản phẩm này nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.