SNKRVN

Kiến thức, SNEAKERS

Những thương hiệu Sneakers của người Việt Nam mà bạn nên biết!

Phải nói rằng sneakers đã phát triển rất mạnh trong suốt hơn 7 năm trở lại đây, bên cạnh những cái tên Quốc tế với sự đầu tư vô cùng lớn mạnh trong mảng Trang phục thể thao (Sportswear) nói chung và cộng đồng sneakers nói riêng, thì Việt Nam cũng xuất hiện các thương hiệu do chính những bàn tay người Việt Nam thiết kế, sáng tạo, sản xuất và bán trên thị trường hình chữ S. Điểm qua những thương hiệu Việt mà chắc chắn các bạn có thể biết và chưa biết nhưng mình tin rằng qua bài viết này thì các bạn sẽ dành thêm nhiều tình cảm cho các thương hiệu của Việt Nam được đầu tư bài bản & rất tâm huyết.

Biti's - Sneakers Việt Nam

1. Biti’s: Chắc rằng cái tên này đã quá quen thuộc với các bạn trẻ cũng như những ai thuộc thế hệ 7x 8x 9x với Bước Chân Tây Sơn Thần Tốc và bây giờ là sự trở lại ngoại mục với Chiến dịch Đi Để Trở Về, collab cùng Sơn Tùng M-TP, hay Đồng sáng tạo cùng Anh Việt Max với Hanoi Culture Patchwork. Biti’s trở lại không thể tốt hơn bởi sự đầu tư bài bản về các chiến dịch marketing rầm rộ, các hoạt động đi kèm cùng các dự án quy mô lớn nhất của một thương hiệu sneakers tại Việt Nam. Về sản phẩm thì Biti’s đã đa dạng hóa rất nhiều các dòng và cải tiến về mặt thiết kế rất nhiều. Bên cạnh đó là hệ thống của hàng Flagship cũng được xây dựng quy mô & hoành tráng hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng Biti’s vẫn sẽ giữ vừng tiếp những gì mà thương hiệu vẫn đang làm ở thị trường Việt Nam trong nhiều năm sắp tới đây.

RieNevan - Sneakers Việt Nam
Thương hiệu Giày

2. RieNevan: Với mình thì đã biết Tiến – Nhà sáng lập Thương hiệu RieNevan. Mình vẫn nhớ lúc cả hai anh em đi rong ruổi trên chiếc Vespa chạy quá nhanh rồi đứt dây cu-roa tít đâu tận Tân Phú, một kỷ niệm đáng nhớ cùng Tiến khi ấy. Mình biết Tiến và thương hiệu đã từng bước tiến lên sau rất rất nhiều khó khăn. Bản thân mình tin Tiến và sẽ gặt hái những thành công lớn với tinh thần quyết liệt và mạnh mẽ. cũng đã ra rất nhiều dòng sản phẩm, cải tiến rất nhiều về thiết kế và cả chất lượng. Mình vui khi theo dõi Tiến vẫn đều đặn chiến đấu và đưa hình ảnh liên tục. Dù ai nói gì, mình góp một vote để các bạn bỏ tiền trải nghiệm thử của Tiến nhé. LINK FANPAGE 

MỘT - Sneakers Việt Nam
Anh Dzung Yoko (Creative Director của tạp chí ELLE) (bên trái) & anh Trung Trần (Kiến Trúc Sư) (bên phải) trong một dự án cùng MỘT.

3. MỘT: Đơn giản, tinh tế, nhẹ nhàng, đi sâu vào lòng người với những sản phẩm rất cơ bản nhưng ứng dụng cả ngày, cả tuần, cả tháng, cả năm,… MỘT là thương hiệu giày hiện đại thuần Việt, được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Là một nỗ lực định nghĩa và khẳng định bản sắc Việt, giày MỘT vừa cá tính, ứng dụng cao vào môi trường hiện đại, mang nét truyền thống nhưng hợp thời, vừa đơn giản vừa bắt mắt – phản ánh những tính cách tương phản không ngừng biến chuyển của đời sống đô thị Việt Nam. Đó là những gì MỘT tự miêu tả về mình. Bản thân SNKRVN thì thấy rằng MỘT không ồn ào, nhưng không hề lặng lẽ bởi vẫn âm thầm đóng góp phát triển với những sản phẩm chất lượng, giá cả rất tốt cho một nhóm khách hàng mục tiêu trên thị trường.

ANANAS - Sneakers Việt Nam
Thương hiệu sneakers ANANAS (Trong ảnh là sản phẩm LUCKY LUKE x ANANAS)

4. ANANASSNKRVN biết ANANAS từ 2018 lúc đó Ananas bắt đầu tái cấu trúc và chuyển mình thay đổi để đáp ứng những xu hướng mới của thị trường. Cá nhân thì mình nghĩ cả Dương (Giám đốc Marketing) và cả đội ngũ chắc chắn đã dành cả trái tim, tâm huyết để phát triển ANANAS vượt bậc trong suốt hơn 2 năm trở lại đây. Rất nhiều sản phẩm chất lượng với những thiết kế được thay đổi, cửa hàng cũng được nâng cấp hoành tráng hơn. Những sản phẩm mà ANANAS sẵn sàng chi ngân sách để mua bản quyền hình ảnh để làm, như gần nhất là phiên bản LUCKY LUKE x ANANAS rất đẹp, SNKRVN có cả ba phiên bản, đã giúp ANANAS có thêm nhiều fans hâm mộ trên toàn Việt Nam. Mình tin rằng ANANAS sẽ còn đi xa hơn rất nhiều trong thời gian tới với Đội ngũ rất tâm huyết.

Đó là 4 Thương hiệu Sneakers của người Việt Nam sáng tạo, sản xuất, phát triển và đầu tư tâm sức cũng như vốn rất nhiều. Cả 4 Thương hiều đều đã và đang khẳng định được vị thế của thị trường Việt Nam đầy tiềm năng & sẵn sàng đối đầu với bất cứ thương hiệu lớn nào trên thế giới. Hy vọng rằng cả 4 thương hiệu sẽ phát triển ngày càng tốt và sẽ chiếm được niềm tin & sự hâm mộ của khách hàng ngày càng nhiều, để rồi vươn ra biển lớn ở những thị trường khác chứ không chỉ dừng lại ở Việt Nam.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.