SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những thương hiệu thời trang đường phố nổi bật trong năm 2016 – Phần 2

Tiếp nối phần 1, hãy cùng SNKR Việt Nam tìm hiểu thêm về những thương hiệu đã có hoạt động vô cùng nổi bật trong năm 2016 vừa qua các bạn nhé!

 

BAPE

 

Mặc dù BAPE đã là một trụ cột của streetwear nhờ sự ủng hộ của văn hóa hip-hop và các họa tiết mang tính biểu tượng, thương hiệu vẫn tương đối yên tĩnh trong những năm gần đây. Nhưng, vào năm 2016 BAPE đã hồi sinh trên các sân khấu chính của thời trang đường phố. Với một loạt các viral video từ các linh vật không chính thức YMBAPE và một chuỗi những sự hợp tác mạnh mẽ với adidas và Mastermind JAPAN, nhãn hiệu đã khẳng định lại vị trí đứng đầu của mình với một năm 2016 hoạt động mạnh mẽ.

Anti Social Social Club

 

2016 chắc chắn là một năm thành công đối với nhãn hiệu ra đời bởi Neek Lurk, đánh dấu vị trí của nó trong thời trang đường phố với các cụm từ cảm xúc của mình đã gây sự chú ý của giới trẻ. Ngoài ra, thương hiệu đến từ Los Angeles đã cộng tác với Dover Market Street, Mastermind JAPAN và Undefeated để tạo ra một năm 2016 tuyệt vời cho hãng thời trang này trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay.

Fear of God

 

Ra mắt vào năm 2012, Jerry Lorenzo (một người cha của nền thời trang không qua bất kì khóa đào tạo chính thức nào) đã tạo nên một thương hiệu vào năm 2016 mà có thể kể đến như Justin Bieber, Kanye West và Kendall Jenner chính là các fan của mình. Năm nay chỉ là vụ mới nhất trong sự gia tăng nhanh chóng của nhãn hiệu Lorenzo, Fear của God, với việc hợp tác với mastermind JAPAN, Vans và SSENSE. Ngoài ra, việc phát hành của sneaker boot lấy cảm hứng từ quân đội vào cuối năm ngoái đã trở thành một trong những hiện tượng hyped nhất trong cộng đồng sneakerhead.

mastermind JAPAN

 

Ra mắt vào năm 1997 bởi Masaaki Homma, Mastermind JAPAN đã duy trì một lập trường nhất quán kiên quyết bằng cách tôn trọng tại tính thẩm mỹ của nó. Dấu ấn đến từ Nhật Bản năm nay phát hành một loạt các hợp tác và ra mắt bộ sưu tập viên để chào mừng kỷ niệm 20 năm sắp tới. Nhãn hiệu vẫn là một trong những trụ cột của thời trang đường phố với kí hiệu nhận biết là logo đầu lâu xương chéo vô cùng ấn tượng.

 

424

 

Dẫn đầu bởi nhà thiết kế Guillermo Andrade, 424 đã tiến triển từ nhãn hiệu đơn giản FourTwoFour trong Fairfax. Với cách tiếp cận bằng các họa tiết hình tượng, thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ để tiến tới vị trí đi đầu những năm gần đây. Trong năm 2016, 424 tiếp tục phát triển toàn cầu với những brand nhỏ và phong cách riêng biệt của mình.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN