SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Những thương hiệu thời trang đường phố nổi bật trong năm 2016 – Phần 2

Tiếp nối phần 1, hãy cùng SNKR Việt Nam tìm hiểu thêm về những thương hiệu đã có hoạt động vô cùng nổi bật trong năm 2016 vừa qua các bạn nhé!

 

 

Mặc dù đã là một trụ cột của streetwear nhờ sự ủng hộ của văn hóa hip-hop và các họa tiết mang tính biểu tượng, thương hiệu vẫn tương đối yên tĩnh trong những năm gần đây. Nhưng, vào năm 2016 đã hồi sinh trên các sân khấu chính của thời trang đường phố. Với một loạt các viral video từ các linh vật không chính thức YMBAPE và một chuỗi những sự hợp tác mạnh mẽ với adidas và , nhãn hiệu đã khẳng định lại vị trí đứng đầu của mình với một năm 2016 hoạt động mạnh mẽ.

 

2016 chắc chắn là một năm thành công đối với nhãn hiệu ra đời bởi Neek Lurk, đánh dấu vị trí của nó trong thời trang đường phố với các cụm từ cảm xúc của mình đã gây sự chú ý của giới trẻ. Ngoài ra, thương hiệu đến từ Los Angeles đã cộng tác với Dover Market Street, và Undefeated để tạo ra một năm 2016 tuyệt vời cho hãng thời trang này trong thời đại internet bùng nổ như hiện nay.

 

Ra mắt vào năm 2012, Jerry Lorenzo (một người cha của nền thời trang không qua bất kì khóa đào tạo chính thức nào) đã tạo nên một thương hiệu vào năm 2016 mà có thể kể đến như Justin Bieber, Kanye West và Kendall Jenner chính là các fan của mình. Năm nay chỉ là vụ mới nhất trong sự gia tăng nhanh chóng của nhãn hiệu Lorenzo, Fear của God, với việc hợp tác với , Vans và SSENSE. Ngoài ra, việc phát hành của sneaker boot lấy cảm hứng từ quân đội vào cuối năm ngoái đã trở thành một trong những hiện tượng hyped nhất trong cộng đồng sneakerhead.

mastermind JAPAN

 

Ra mắt vào năm 1997 bởi Masaaki Homma, Mastermind JAPAN đã duy trì một lập trường nhất quán kiên quyết bằng cách tôn trọng tại tính thẩm mỹ của nó. Dấu ấn đến từ Nhật Bản năm nay phát hành một loạt các hợp tác và ra mắt bộ sưu tập viên để chào mừng kỷ niệm 20 năm sắp tới. Nhãn hiệu vẫn là một trong những trụ cột của thời trang đường phố với kí hiệu nhận biết là logo đầu lâu xương chéo vô cùng ấn tượng.

 

424

 

Dẫn đầu bởi nhà thiết kế Guillermo Andrade, 424 đã tiến triển từ nhãn hiệu đơn giản FourTwoFour trong Fairfax. Với cách tiếp cận bằng các họa tiết hình tượng, thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ để tiến tới vị trí đi đầu những năm gần đây. Trong năm 2016, 424 tiếp tục phát triển toàn cầu với những brand nhỏ và phong cách riêng biệt của mình.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.