SNKRVN

Tin tức, Âm nhạc & Nghệ thuật

Những Tin Đồn Đầu Tiên Về Loạt Headliners Cho Siêu Lễ Hội Coachella 2023

Dự kiến, các gương mặt trình diễn cho lễ hội Coachella 2023 sẽ bao gồm những tên tuổi nghệ sĩ hàng đầu như Justin Bieber, Drake, BLACKPINK, Travis Scott, Frank Ocean…

Một trong số đó phải kể đến ca sĩ Frank Ocean, ngôi sao dẫn đầu lineup của Coachella năm 2020. Nhiều khả năng anh sẽ chính thức xuất hiện tại lễ hội âm nhạc “chịu chi” này vào năm sau. Bên cạnh đó, theo nguồn tin hành lang, các nghệ sĩ nổi tiếng khác dự kiến sẽ thắp sáng sân khấu của siêu lễ hội này như Drake, Blackpink, Justin Bieber,..

Được biết, Coachella là một Lễ Hội Âm Nhạc và Nghệ Thuật thường niên được tổ chức từ năm 1999 cho đến nay. Không chỉ nổi tiếng với việc các nghệ sĩ sẽ biểu diễn các ca khúc mới, đây còn là nơi “đoàn tụ” (reunited), tái ngộ khán giả của các nhóm nhạc đã từng tan rã. Cho đến thời điểm hiện tại Coachella là sự kiện giải trí lớn, nổi tiếng nhất và đạt mức doanh thu kỷ lục trên thế giới, vượt qua Siêu lễ hội Tomorrowland.

Năm sau, Coachella dự kiến sẽ được tổ chức vào mùa hè, với mốc thời gian ấn định từ ngày 14 đến 16 tháng 4 và từ ngày 21 đến 23 tháng 4 năm 2023. Coachella được tổ chức thường niên tại Empire Polo Club tại Indio, phía nam bang California (Mỹ). Muốn biết thông tin trên, có chính xác hay không, người đọc hãy cùng chờ đợi vào tháng Giêng năm mới. Lúc đó, lễ hội sẽ công bố danh sách chính thức về lineup nghệ sĩ sẽ góp mặt.

Theo HITS Daily Double, Frank Ocean có thể xuất hiện cùng các nghệ sĩ như BLACKPINK, Bad Bunny, Drake, Dua Lipa, Justin Bieber, Rihanna, SZA, Travis Scott, Tyler, the Creator, v.v. Một số cái tên thú vị nữa được nguồn tin này đề cập bao gồm Blink-182, Chemical Brothers, Paramore, Hot Chili Peppers và Skrillex… vốn sẽ mang đến những hồi tưởng tốt đẹp cho người tham gia với vì những màn trình diễn “tuyệt phẩm”, đầy bùng nổ.

Cùng xem qua danh sách những cái tên được đồn đại sẽ tham gia tại Coachella 2023 năm nay nhé. 

Bình luận
Instagram