SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Những tin tức nổi bật nhất của adidas tuần này cùng SNKR Việt Nam

Có lẽ, trong tuần này có rất nhiều thông tin thú vì vê thương hiệu adidas nói chung và adidas Originals nói riêng mà các bạn có thể đã không kịp thời cập nhật.

Ngay sau đây SNKR Việt Nam chúng tôi xin điểm qua vài sản phẩm nổi bật nhất sẽ khiến các bạn quan tâm và có lẽ khó lòng có thể bỏ lỡ.

 

King Push EQT x adidas Originals “Black Market”

King Push EQT x adidas Originals “Black Market” có lẽ là đôi sneakers đáng được trong đợi nhất khi adidas Originals xác nhận đã chuẩn bị sẵn sàng cho sample cuối cùng và chờ đợi sự gật đầu của Push T để tung ra thị trường sớm nhất có thể.

Phối màu đen tuyền all black trên đôi adidas Originals EQT Running Guidance ’93 được đặt teen Black Market. Đây chắc đây sẽ là phiên bản collab rất đáng được mong chờ trong cộng đồng sneakers.

Ngày ra mắt sản phẩm dự tính là 27 tháng 11 này. Tuy nhiên vấn chưa có giá bán cụ thể. Các bạn hãy theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất tại fanpage chúng tôi nhe

pusha-t-adidas-eqt-black-market

 

 

SUPERSTAR 80V METROPOLIS –  Phiên bản giới hạn 1000 đôi trên toàn thế giới. 

Đây có lẽ là một sản phẩm vô cùng đặc biệt chỉ phát hành tại thị trường Châu Âu với số lượng 1000 đôi trên toàn thế giới. Nếu adidas Yeezy 350 Consortium Moon Rock không thể với tới thì Superstar 80V Metropolis lần này có thể sẽ dễ dàng hơn rất rất nhiều.

Hiện tại sản phẩm đã được bán tại thị trường Châu Âu với mức giá là 170 EURO ~ khoảng trên 5,000,000 VNĐ.Sản phẩm sẽ được bán tại Titolo vào thứ 7 và Chủ Nhật tuần này. 

adidas-superstar-moonrock-03

 

 

Invincible x adidas Originals Superstar 80v – Kỷ niệm 45 năm hoành tráng. 

Không phải nói gì thêm khi adidas Originals đang thật sự tạo ra được những ấn tượng mạnh mẽ cho lần kỷ niệm thứ 45 của dòng sản phẩm Superstar – đôi giày tiền thân dành cho môn thể thao Bóng Rổ.

Invincible đã đẩy chất lượng Superstar lên một tầm cao mới với những chi tiết vô cùng nổi bật. Hai phối màu đen và xám xanh sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 11 sắp tới đây. Tuy nhiên, giá của sản phẩm vẫn chưa được công bố.

invincible-adidas-superstar invincible-adidas-superstar-03

 

 

adidas ZX FLUX PLUS và adidas TUBULAR ALL- RED Cuộc canh tranh chỉ mới bắt đầu. 

adidas ZX FLux Plus âm thầm lặng lẽ xuất hiện tại thị trường Việt Nam với 2 phối màu cực đẹp là all black và all white. Những ai yêu mến sneakers tại Việt Nam thường khá thiệt thòi bởi có những phiên bản chẳng thể mua ở đâu khác nhưng lần này quả thật là một tin rất vui.

adidas-zx-flux-plus

2 phối màu đều có một đặc điểm đặc biệt từ ZX FLUX PLUS đó là lớp phản quang upper và miếng full phản quang khá đẹp phía sau gót. Ắt hẳn đây là một sản phẩm ZX Flux đáng thử nghiệm.

Đến ngay cửa hàng adidas 02 Hải Triều Bitexco và adidas Originals 282 Phố Huế Hà Nội để tự trải nghiệm và đừng quên sở hữu nó cũng như share ngay cho chúng tôi nhé.

adidas Tubular Defiant phối màu All-Red xuất hiện và chỉ có size nữ đang trở thành đôi giày GR ( General Release) được mong chờ nhất từ cộng đồng sneakers cho mùa Xuân năm 2016.
Chỉ còn vài tháng nữa thôi, đôi sneakers thừa hưởng rất nhiều những đặc tính từ thương hiệu Y3 và thậm chí là thiết kế của Kanye West cũng đâu đó xuất hiện.
Đôi sneakers này sẽ được bán với giá khoảng 3,000,000 VNĐ và sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam theo thông tin xác nhận khá chắn chắn mà chúng tôi có được. adidas-tubular-defiant-lush-red-1 adidas-tubular-defiant-lush-red (1)

Vậy là những thông tin nổi bật nhât của adidas đã được cập nhật. Hy vọng đây là bài viết bổ ích dành cho tất cả các bạn. Hãy share và đừng quên follow fanpage cũng như cập nhật những tin tức mới nhất tại website của chúng tôi nhé.

 

Bình luận
Instagram