SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike ACG Flyknit Lupinek Low – Một đôi retro runner thời thượng cho mọi thời tiết

– All Condition Gear  là dòng sản phẩm đang được  hết sức chú ý và phát triển mạnh mẽ trong thời kì thời tiết và khí hậu toàn cầu đang có nhiều thay đổi. Và phân nhánh sản phẩm này đã phát triển nhanh tới mức thay vì chỉ là những đôi  cục mịch, và hầm hố, đến bây giờ chúng ta sẽ chào đón thế hệ tiếp theo với  Flyknit Lupinek  – 1 đôi cực kì ấn tượng.

nike-acg-lupinek-flyknit-low-on-foot-look-01

Trước hết thì trong lần xuất hiện này của Lupinek  chúng ta có một phiên bản top nhẹ nhàng và phù hợp cho mùa hè. Upper vẫn sử dụng Flyknit với tất cả những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cùng phối màu ”Oreo” basic nhưng vẫn rất ấn tượng. Điều khác biệt để làm nên một phiên bản  ACG đó là hệ thống mudguard chống nước và bùn quanh đôi giày được thiết kế dày dặn và cứng cáp. Đồng thời bộ đế outsole trợ lực giúp bạn có thể di chuyển thoải mái trong bất kì mọi loại thời tiết nào. Một ngoại hình bắt mắt, đi cùng những chức năng và tiện ích vượt trội – Liệu bạn có lựa chọn  ACG Lupinek  cho mình không ? Nếu có thì chúng đã được phát hành cùng mức giá retail không dưới $200.

nike-acg-lupinek-flyknit-low-on-foot-look-02 nike-acg-lupinek-flyknit-low-on-foot-look-03 nike-acg-lupinek-flyknit-low-on-foot-look-04 nike-acg-lupinek-flyknit-low-on-foot-look-05 nike-acg-lupinek-flyknit-low-on-foot-look-06

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.