SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Adapt 2.0 – Phiên bản thứ hai của đôi “Mag” huyền thoại

Chắc ai cũng biết về đôi giày Nike Air “Mag” đã làm mưa làm gió trong giới đầu giày bao năm qua. Nhiều năm trước, khi công nghệ chưa thực sự tân tiến, thì đôi “Mag” là đôi đầu tiên làm mọi người háo hức đón nhận. Sau hơn 10 năm, đã có thể phát triển công nghệ của mình và chức năng tự thắt dây giày không còn quá xa lạ nữa. Sau những phiên bản như Adapt và nay là Adapt 2.0, người hâm mộ có thể thực sự trải nghiệm tính năng độc đáo này.

Giờ đây, phối màu “Mag” đã được ghi danh vào huyền thoại. Khi nhắc đến “Mag”, fan hâm mộ sẽ nghĩ ngay tới những điều của tương lai. Sau phối màu Adapt “Mag” 1.0 vào năm ngoái, nay đã trình làng phiên bản 2.0. Liệu có gì cải tiến hơn trước?

Đôi giày vẫn sẽ có những phối màu huyền thoại như các người tiền nhiệm. Màu xám gần như phủ hoàn toàn trên phần upper. Dấu swoosh sẽ không nằm ngay như trên Adapt 1.0. Như những đôi Adapt 2.0 khác, dấu swoosh sẽ được nằm ngay phần mu bàn chân. Gót giày và đế giày sẽ được tô điểm những hoạ tiết đá cẩm thạch. Không những thế, hai phần bên ngoài mũi giày sẽ có bốn nút nhìn rất giống với phiên bản “Mag” đầu tiên. Công nghệ giữa Adapt 1.0 và 2.0 gần như là như nhau, chỉ thay đổi dấu swoosh. Sau nhiều năm, phần upper đã không còn cứng và khó chịu như trước. đã làm rất tốt để áp dụng công nghệ Adaptative Fit vào đôi giày, nhưng không làm mất đi độ thoải mái.

Theo như lịch trên app SNKRS, phiên bản 2.0 sẽ được ra mắt vào ngày 21 tháng 10. Giá retail sẽ vẫn được giữ nguyên là $350

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.