SNKRVN

Nike Air Fear Of God
Thời trang, Tin tức

Nike Air Fear Of God – Hãy để cảm giác nói lên tất cả

Đã gần một năm trôi qua kể từ ngày xác nhận thông tin hợp tác giữa , chúng ta đã chứng kiến hàng loạt những hình ảnh teaser về bộ collab xuất hiện suốt khoảng thời gian qua. Sự thèm muốn, tò mò và háo hức liên tục thay nhau xâm chiếm những tâm hồn hypebeast mỏng manh. Không dừng lại ở đó, một vài sản phẩm trong bộ collab này còn góp mặt trong BST thứ 6 của – được ra mắt vào tháng 9 vừa qua – với sự xuất hiện của Jared Leto dưới vai trò người mẫu. Đối với người hâm mộ, một năm cứ dài như một thập kỷ để được “sờ tận tay, nhìn tận mắt” từng sản phẩm trong BST. Còn đối với những người yêu thời trang, đây là lúc để chứng kiến sẽ làm cách nào hòa hợp phần “hồn” vào bên trong “thân xác” , điều mà bản collab với Vans dường như còn thiếu. Và giờ đây, cả BST đã hiện diện đầy đủ để chúng ta cùng chiêm ngưỡng.

“Tôi đang cố gắng đem niềm cảm hứng từ nền văn hóa đường phố đến với các VĐV, và họ sẽ làm những điều tương tự cho nền văn hóa này.” – .

Bị ám ảnh bởi bóng rổ; thời trang dành cho bóng rổ cùng như thứ khác liên quan đến bóng rổ, Jerry Lorenzo đã đem đến cho chúng ta và cả một sự cải tiến mới trong dòng sản phẩm Basketball. Đơn cử là phiên bản sneakers Air 1 – một đôi giày bóng rổ với những đường nét mang dấu ấn của với phần cổ cao và hệ thống dây drawstring mà chúng ta thường thấy trên những sản phẩm của thương hiệu này.

“Đây là một đôi giày mà bạn chỉ có thể đánh giá bằng cảm xúc mà một đứa trẻ thường có khi chúng lần đầu tiên chứng kiến.” – Jerry Lorenzo.

Đối với Jerry Lorenzo mà nói, bóng rổ (cũng như bóng chày) đã có một chỗ đứng vững chắc trong trái tim anh. Chính vì thế, anh đã sử dụng những cảm xúc của bản thân dành cho bộ môn này để hiện đại hóa chúng và áp dụng chúng lên BST Air lần này. Theo như Jerry, BST này không phải là về thiết kế, càng không phải là về màu sắc. Chúng thiên về cảm giác – cái cảm giác khi bạn nhìn thấy một cái gì đó mới lần đầu tiên. Và đó chính là cốt lõi để tạo nên BST mang âm hưởng từ bóng rổ – Air Fear Of God.

BST Nike Air Fear Of God sẽ là bộ sưu tập mô tả lại những thứ liên quan đến bóng rổ qua con mắt của Jerry. Chúng sẽ bao gồm hai phiên bản sneakers – Air Fear Of God 1 (on-court) và Air Fear Of God SA (shoot around) – cũng như những bộ trang phục thể thao. Nổi bật trong số những sản phẩm của BST lần này có thể kể đến chiếc áo jersey hai mặt, tear-away pants, áo phông crew neck, quần shorts, half-zip jacket, mũ và nhiều hơn thế nữa.

Với mức giá dao động từ $40 USD cho đến $650 USD tùy theo mỗi sản phẩm, BST Nike Air Fear Of God sẽ được phát hành vào ngày 15/12 tại cửa hàng của Nikelab; Fear Of God và những nhà bán lẻ chọn lọc. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm mua những sản phẩm này trên ứng dụng SNKRS và trang chủ FearofGod.com. Bạn nghĩ gì về BST lần này giữa Nike và Fear Of God? Hãy cho SNKRVN biết nhé!

Ảnh: Nike

 

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.