SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR FLIGHT SQUAD TRONG PHỐI MÀU MỚI

Nike Air Flight Squad là dòng giày retro của Nike với cách thiết kế “vay mượn” nặng nề đến từ dòng giày Nike Air Flight ’89 trong quá khứ. Đặc biệt, từng gây chấn động mạnh trong thời gian vừa qua khi được ra mắt với phối màu all red cực kì ấn tượng, sau khi được sự đón nhận kịch liệt từ những người hâm mộ giày, Nike đã chính thức phát hành thêm một phiên bản mới mang tên Nike Air Flight Squad Quilted.

724986_419724986-419

Về chi tiết, phần upper được kết hợp giữa da lộn Obsidian và phần Quilted (hiểu nôm na là phần da hoặc được thiết kế bọc ở ngoài miếng chăn bông), với cách thiết kế đặc trưng với hoạ tiết đan xen lẫn nhau, từng được áp dụng trên đôi Air Jordan 2 x Just Don đình đám. Hơn nữa, Nike Air Flight Squad Quilted mang sắc thái khá trầm với phối màu xanh chì nặng nề, điểm xuyết trên upper là những chi tiết có màu tươi hơn, tương phản với mảng màu chủ đạo là màu trắng ở phần swoosh.

nike-air-flight-squad-quilted-upper-03 724986-419_04

Lỗ xỏ dây và logo Nike ở phần gót sau đồng màu với midsole. Ngoài ra, outsole còn được thiết kế và áp dụng gumsole tạo cảm giác hài hoà với tổng thể đôi giày cũng như chất lượng được nâng tầm hơn. Hình dạng sole của Nike Air Flight Squad hoàn toàn giống đôi Air Jordan 4. Cảm hứng từ những đôi giày của Nike luôn hiện hữu và giao thoa lẫn nhau qua mỗi phát hành mới, như tưởng niệm những giá trị cổ điển của những dòng giày ngày xưa.

724986-419_02 724986-419_03

Nike thông báo sẽ được lên kệ vào Fall/Winter 2015 tức trong vòng tuần tới và sẽ được phát hành rộng rãi. Thế nhưng Nike Air Flight Quilted đang có mặt tại Titolo với giá $181.

Bình luận
Instagram