SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Foamposite One ”Hologram” – Gương Phản Chiếu

Nike Air Foamposite vẫn đều đặn hằng năm được Nike phát hành những phối màu mới và retro một số phối màu cũ, dù xuất hiện với tần suất không dày đặc như Air Jordan hay các dòng giày performance hiện nay những Foamposite luôn tạo được dấu ấn mỗi lần xuất hiện. Và năm nay, phối màu đáng mong chờ nhất của dòng Penny này sẽ là Nike Air Foamposite One ”Hologram”.

nike-air-foamposite-one-hologram-release-reminder-02

Ngày ”thứ 6 đen” – The Black Friday đang tới gần, và rõ ràng đây sẽ là 1 trong những đôi giày sẽ hâm nóng cho dịp mua sắm lớn nhất vào cuối năm này. Với phần foamposite được làm với phối màu bạc tráng gương, thực sự thì đôi giày như 1 kính phản quang và thậm chí nếu như nhìn kĩ trên đồi giày bạn cũng có thể nhìn thấy những vệt cầu vồng nhờ khúc xạ ánh sách ở những góc khác nhau. Phần upper,laces, lining lót trong sẽ được làm cổ điển với phối màu đen tương phản cùng đế icy. Đôi ”Hologram” sẽ đổ bộ chính thức ở các cửa hàng retail của Nike vào ngày mai tại Mỹ, sau đó là toàn cầu với giá retail được thông báo là 230$ – Nếu như cảm thấy khó khăn trong việc có thể camp được Air Jordan 8 ”Aqua” thì có lẽ đây cũng sẽ là 1 lựa chọn hết sức ấn tượng cho bạn trong kì nghĩ lễ năm nay. Hãy cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh mới nhất của phiên bản Nike Foamposite One ”Hologram” này.

nike-air-foamposite-one-hologram-release-reminder-03 nike-air-foamposite-one-hologram-release-reminder-04 nike-air-foamposite-one-hologram-release-reminder-05 nike-air-foamposite-one-hologram-release-reminder-06 nike-air-foamposite-one-hologram-release-reminder-07 nike-air-foamposite-one-hologram-release-reminder-08

 

 

Bình luận
Instagram