SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “QUAI 54” – TẤM GƯƠNG ĐA SẮC

Quai 54 – giải đấu bóng rổ đường phố thường niên diễn ra tại kinh đô thời trang Paris đã sắp diễn ra, đồng nghĩa với việc hàng loạt những phiên bản sneakers mang thương hiệu “QUAI 54” sẽ đổ bộ lên các kệ giày. Sau hàng loạt những cái tên đã được trình làng, không nằm ngoài dự đoán, Foamposite line  cũng đã có riêng cho mình một chỗ đứng trong bộ sưu tập rất nổi tiếng này với NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “QUAI 54”

quai-54-foams-05Vẫn chất liệu foamposite rất quen thuộc bao phủ toàn bộ phần thân cùng phần đế ngoài icy xanh mướt rất đặc trưng , NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “QUAI 54” đã được tô điểm thêm cho vẻ ngoài nhờ những họa tiết mang hình trái bóng rổ chen chúc khắp từ mũi tới gót giày cùng logo của giải đấu QUAI 54 được đặt tại các vị trí đệm gót và lưỡi gà. Đặc biệt nhất, công nghệ phản quang đa sắc Ultra Moire đã được Nike áp dụng trên phần vật liệu foamposte khiến đôi giày của chúng ta thêm phần nổi bật và óng ánh dưới ánh sáng mạnh.

quai-54-foams-02

quai-54-foams-04Với thiết kế bootie đặc dụng dành cho giày bóng rổ,  NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “QUAI 54” sở hữu những phần đệm gót và lưỡi gà khá dày và êm ái. Ngoài ra, phần đế icy kết hợp cùng các tấm carbon fiber giúp tăng sự hỗ trợ và bám sàn cho người mang.

quai-54-foams-01

quai-54-foams-03NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “QUAI 54” hiện tại vẫn chưa có bất kì thông tin nào về lịch phát hành cũng như giá bán tuy nhiên việc chỉ có 54 đôi giày sẽ được ra mắt có thể dự đoán trước giá thị trường tăng một cách chóng mặt của đôi sneakers này là một điều dễ hiểu.

Hãy theo dõi SNKR VIỆT NAM vì chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất hằng ngày nhé !

 

 

 

 

Bình luận
Instagram