SNKRVN

Sneakers, Tin tức

NIKE AIR FORCE 1 CMFT – RED OASTRICH LEATHER – ĐÀ ĐIỂU ĐỎ

Nike luôn biết cách cách tân lại những huyền thoại đã rệu màu thời gian của mình lại bằng những điều mới mẻ. Dòng giày bóng rổ đến từ những năm thập niên 80 tưởng chừng như sẽ bị vùi chôn trước những phát hành, những công nghệ sánh kịp thời đại đến từ nhà sản xuất thì bỗng nhiên cách đây không lâu, nó lại trở lại cực kì mạnh mẽ và nhanh chóng tạo sức hút cho giới trẻ và đến thời điểm hiện tại. Nó vẫn chưa hề giảm nhiệt, không những vậy, ngày càng có nhiều những phiên bản mới được phát hành ra, mỗi một phát hành lại được bổ sung thêm vào con số hơn 3000 phối màu và gần 1000 phiên bản đặc biệt khác đến từ dòng giày huyền thoại , 1 tượng đài vượt thời gian trong cộng động giày thể thao toàn cầu – NIKE AIR FORCE 1.
Trước đây, SNKR Việt Nam đã từng giới thiệu đến cho các bạn về dòng giày cải tiến mới từ AIR FORCE 1 là AIR FORCE 1 CMFT, vẫn trên khuôn mẫu mang sắc thái khá nặng nề nhưng chỉ là bức bình phong ở ngoài, bên trong nó, AIR FORCE 1 CMFT lại nhẹ hơn bậc đàn anh rất nhiều với bộ đế translucent và lunarlon ở trong, mặc dù không giống bậc đàn anh vĩ đại của mình NIKE AIR MAX với ” cửa sổ ” có thể thấy được 1 phần midsole thì translucent cho chúng ta cái nhìn bao quát toàn diện vào bộ đế và những chi tiết bên trong 1 cách xuyên thấu. Sự cách tân trên dòng giày AIR FORCE 1 – phiên bản CMFT – Comfort đã từng được ra với những phiên bản đình đám như AIR FORCE 1 CMFT hi với 3 màu: trắng, đen và đỏ với những detail cực kì tinh tế thì với định dạng low, vẫn giữ những công nghệ và kiểu cách tương tự. Nhưng thay vào đó, sử dụng chất liệu da tiên tiến hơn, sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều so với định dạng hi, lớp da đà điểu với chất lượng cực kì tuyệt vời , gột bỏ đi linh hồn của 1 đôi giày từng được sinh ra để phục vụ thể thao, AIR FORCE 1 CMFT Ostrich edition mang trong mình “linh hồn” của một dòng giày highfashion, luxury và kết hợp khéo léo từ đội ngũ thiết kế từ NIKE.

nike-air-force-1-cmft-lux-low-red-1 nike-air-force-1-cmft-lux-low-red-3 nike-air-force-1-cmft-lux-low-red-4

Từng được ra mắt với phiên bản màu đen sử dụng chất liệu tương tự nhưng có vẻ không gây ấn tượng mạnh đến phía người tiêu dùng thì nay, NIKE đã cho ra lò 1 phiên bản AIR FORCE 1 CMFT low mang tên Red Ostrich Đà điểu đỏ với gam màu cực nóng và nổi bật, kết hợp với những detail có màu vàng kim và bộ đế translucent. AIR FORCE 1 CMFT low Red Ostrich hứa hẹn sẽ đem đến cho thị trường 1 làn sóng mạnh mẽ hơn những người tiền nhiệm trước đó từng được phát hành. Với giá bán $140 và đã được phát hành toàn cầu , bạn có đặt hàng trên mạng thông qua website của NIKE để mua và trải nghiệm đôi giày có chất lượng tuyệt vời này.

nike-air-force-1-cmft-lux-low-red-6 nike-air-force-1-cmft-lux-low-red-7

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK