SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR FORCE 1 FLYKNIT – RƯỢU CŨ BÌNH MỚI

Hẳn các bạn còn nhớ trước đây SNKR Việt Nam đã viết 1 bài báo nói về sự kết hợp giữa công nghệ flyknit với tượng đài Nike Air Force 1 hơn 30 năm tuổi. Sau khi xác nhận nguồn tin, cuối cùng đó chỉ là bản mẫu sample không được bán ra ngoài thị trường nhưng cũng phần nào làm dậy lên sự tò mò, thú vị và nôn nóng chờ 1 phiên bản Air Force Flyknit khác sẽ được ra mắt vào thị trường. Không phụ lòng chờ đợi của các fans, Nike đã chính thức “bật đèn xanh” và cho ra mắt hình ảnh đầu tiên về siêu phẩm này, siêu phẩm Nike Air Force 1 Flyknit, mở ra 1 kỉ nguyên của công nghệ flyknit trên nền tảng 3 thập kỉ.

nike-air-force-1-flyknit-lowtop-all-white-1

Hôm qua , tài khoản instagram có tên lequan306 đã đăng tải lên mạng xã hội này 1 bức ảnh về đôi Nike Air Force 1 Flyknit của mình với phối màu toàn trắng. Qua tìm hiểu sơ bộ, Nike Air Force 1 Flyknit “all-white” mang trong mình là nền tảng như bao đôi Nike Air Force 1 trước với phần form quen thuộc đã trở thành hình tượng của shoesgame toàn cầu. Thế nhưng, điều đặc biệt chính là sự xuất hiện của công nghệ flyknit – điều đã khiến các fans trông chờ từ lâu nay đã xuất hiện 1 cách chính thức. Tổng cục đôi giày là 1 nền trắng chủ thể với phần upper được “xây” lên bằng fkyknit, swoosh, gót và liner vẫn như những đôi Air Force 1 trước đó với phần da và vải lưới.

Tiếp theo đến phần sole, SNKR Việt Nam khá bất ngờ khi phần midsole không có sự xuất hiện của đường chỉ may, bằng cách nào đó, có thể là ép nhiệt hoặc vulcanized như những sản phẩm của Supra hay Vans. Outsole với sự icy tạo cảm giác trong mát và bắt mắt hơn.

Với nguồn tin Nike Air Force 1 Flyknit sẽ được phát hành vào cuối năm nay tức chỉ còn hơn 1 tháng nữa, liệu thông tin này có thành sự thật? Hãy cùng SNKR Việt Nam chờ đợi nhé.

Bình luận
Instagram