SNKRVN

Air Force 1 Flyleather "Triple Black"
Tin tức

Phiên bản Nike Air Force 1 Flyleather “Triple Black” sẽ xuất hiện vào Black Friday

Air Force 1 từ trước đến nay luôn là một tượng đài không thể bị phá vỡ của . Thậm chí, phiên bản sneakers này còn là đại diện cho một nền văn hóa ở một số tiểu bang nước Mỹ. Năm 2017, lần đầu tiên giới thiệu loại vật liệu mang tính bền vững mang tên Flyleather – một loại vật liệu được chế tạo từ sự hợp tác giữa và E-Leather (một công ty đến từ Anh). Flyleather là một loại vật liệu da nhân tạo bền gấp 5 lần da thông thường nhằm cải thiện sự linh hoạt và nhẹ nhàng.

Áp dụng lên phiên bản sneakers Air Force 1 huyền thoại, Flyleather đã cải thiện điểm yếu về khối lượng của phiên bản sneakers này. Cụ thể, phiên bản sneakers cổ điển này khoác lên mình phần chất liệu cao cấp này dưới sắc màu đen. Ngoài việc giảm lượng khí thải carbon mà mỗi chiếc giày tạo ra, Flyleather còn giúp cho đôi giày trở nên nhẹ và bền hơn loại chất liệu da truyền thống. Bên cạnh đó, phần tag Flyleather xuất hiện trên lưỡi gà, dấu Swoosh ở phần gót, cùng với phần insole mang những thông tin về việc bảo vệ môi trường. Loại chất liệu này cũng vừa mới được áp dụng lên phiên bản Air Force 1 collab cùng thương hiệu A-COLD-WALL*.

Với mức giá là $100 USD, phiên bản Air Force 1 Flyleather “Triple Black” được phát hành vào ngày 23/11 tại các nhà bán lẻ chọn lọc và trang chủ của Nike. Bạn hãy cho SNKRVN biết cảm nghĩ của bạn dành cho phiên bản này nhé!

Ảnh:

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.