SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR FORCE 1 HIGH – ÁNH HÀO QUANG ĐẾN TỪ QUÁ KHỨ.

Người hâm mộ Air Force sẽ không còn phải chờ đợi thêm nữa khi Nike chuẩn bị mang ánh hào quang của Không Lực quay trở lại.

Nike Air Force, hay còn được biết đến với tên gọi Air Force 1 ra đời vào năm 1982 bởi nhà thiết kế Bruce Kilgore. Tên gọi này xuất phát từ tên chiếc máy bay chở Tổng thống Hoa Kỳ: Air Force One. Với bề dày lịch sử của mình, Air Force 1 thực sự là một tượng đài trong nền văn hóa sneakers. Đầu năm 2015, Nike Air Force 1 “Nai-ke” với phiên bản màu trắng đã được phát hành và Air Force 1 “Nai-ke” Red cũng rục rịch được ra mắt.(SNKR Việt Nam cũng đã có bài viết tại: http://bit.ly/1C1J1xY) . Tuy nhiên, sản phẩm tái xuất Nike Air Force 1 High này sẽ không mang brading “Nai-ke” bằng ký tự tiếng Hán ở đệm gót như những đôi sneakers hoài cổ được phát hành lại trong năm nay nữa, thay vào đó sẽ là “Nike Air” cùng với logo Swoosh được cải tiến về mặt hình ảnh một cách vintage hơn. AF1 High vẫn mang phối màu trắng và bạc như phiên bản gốc của năm 1982. Không để các bạn phải đợi lâu, hãy cùng SNKR Việt Nam chiêm ngưỡng vẻ đẹp đến từ quá khứ này nhé.

nike-air-force-1-white-silver-remastered nike-air-force-1-silver-remastered-06 nike-air-force-1-silver-remastered-05 nike-air-force-1-silver-remastered-04 nike-air-force-1-silver-remastered-03 nike-air-force-1-silver-remastered-01

Air Force 1 High retro sẽ có mặt tại các nhà phân phối vào ngày 13.06 với mức giá 140$

Bình luận
Instagram