SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR FORCE 1 HIGH CMFT LUX QS E PLURIBUS UNUM – SỰ THOẢI MÁI ĐẾN BẤT NGỜ TRÊN MỘT THIẾT KẾ CỰC CHẤT

Có vẻ như năm nay phối màu white on white đang lên ngôi thì phải. Sự tiện dụng và thoải mái khi mang của những đôi air force one vừa được Nike nâng lên hẳn một bậc với đôi giày mới toanh Nike Air Force 1 High CMFT Lux QS. Đem hàng loạt công nghệ mới vào trong thiết kế, đây quả là một món đầu tư đầy hứa hẹn.

nike-air-force-1-cmft-lux-e-pluribus-unum

 

Đúng như tên gọi, dù có vẻ không mấy đặc biệt khi nhìn lướt qua nhưng những chi tiết trên giày lại vô cùng đắt giá. Upper sử dụng công nghệ nối liền 1 mảnh với chất liệu lưới là 1 nâng cấp khá ổn so với da bình thường, đảm bảo cho chân của bạn không ướt nhẹp mồ hôi dù mang trong những ngày hè nóng hổi. Phần đế được hỗ trợ thêm lớp đệm Lunarlon x Zoom đem lại cảm giác thoải mái hơn hẳn so với những phiên bản AF1 xuất hiện từ trước. Phần tag ở lưỡi gà có họa tiết mosaic nhiều màu khá lạ mắt, kèm theo những nhấn nhá màu gold đem lại cảm giác cực sang trọng. Lacelock màu gold với dãy 4 ngôi sao khắc chìm cùng chi tiết dòng chữ tiếng Latin “E PLURIBUS UNUM” xuất hiện ở phần khoá dán cho thấy thiết kế mang đậm cảm hứng từ quân đội khi ngày lễ tuởng niệm hằng năm của Mỹ đang đến gần. E PLURIBUS UNUM là câu khẩu hiệu nằm trong con dấu quốc gia, dịch ra tiếng Anh là “Out of many, one”. Phần đế translucent màu xanh khá mát mắt cùng miếng lót màu đỏ với họa tiết hình học dập nổi quả là 1 sự phối hợp khó cưỡng lại. Đẹp từ trong ra ngoài là 1 tính từ cực kì chính xác mà Sneaker Vietnam muốn dùng để diễn tả thiết kế của tuyệt tác sắp được phát hành này.


Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh vô cùng bắt mắt và cho chúng tôi biết bạn có định dành riêng 1 chỗ trong tủ giày của mình cho thiết kế cực đỉnh này không nhé.

 

nike-air-force-1-cmft-lux-e-pluribus-unum-2

 

nike-air-force-1-cmft-lux-e-pluribus-unum-5

 

nike-air-force-1-cmft-lux-e-pluribus-unum-4

 

nike-air-force-1-cmft-lux-e-pluribus-unum-6

 

nike-air-force-1-cmft-lux-e-pluribus-unum-3

 

Bình luận
Instagram