SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR FORCE 1 HIGH “NAI-KE” RED – KHI KHÔNG LỰC CẤT CÁNH

30 năm tồn tại cùng vô số thành công cùng Nike, AIR FORCE 1 đã trở thành một tượng đài thật sự trong làng sneakers thế giới, đặc biệt là ở Trung Hoa khi mà Air Force 1 đã trở thành một biểu tượng và cảm hứng cho không chỉ cho làn sóng bóng rổ rộng mở ở Châu Á mà còn là những nét nghệ thuật, văn hóa mang đậm tính lịch sử. Và Nike cũng không quên dành sự tri ân đặc biệt tới những giá trị tuyệt vời này bằng phiên bản đặc biệt NIKE AIR FORCE 1 HIGH “NAI-KE” RED.

 

air-force-1-high-nai-ke-red-1

Nếu thường xuyên theo dõi các thông tin về sneakers, chắc chắn bạn đã nhận ra rằng một phiên bản NIKE AIR FORCE 1 “NAI-KE” với sắc trắng chủ đạo đã được phát hành vào đầu năm 2015. Tương tự với người anh em tiền nhiệm, AIR FORCE 1 “NAI-KE” RED cũng được thiết kế trên tinh thần hoài cổ tuyệt đối khi kiểu dáng, những mảng chất liệu cà các chi tiết đều được Nike quay ngược dòng thời gian trở lại những năm ’82 để trở nên kinh điển hơn bao giờ hết. Và hẳn là các bạn cũng đã nhận ra, phối màu của AIR FORCE 1 “NAI-KE” RED chính là những sắc thái “đảo ngược” của phiên bản được phát hành cách đây chỉ vài tháng với những mảng đỏ và trắng đã đổi chỗ cho nhau, tạo ra một sự thay da lột xác vừa lạ vừa quen trên đôi sneakers quen thuộc.

nike-air-force-1-high-nai-ke-1

Một điều đặc biệt nữa mà chúng ta không thể không nhắc tới đó chính là do những âm vực địa phương mà Nike đã bị người dân Trung Hoa nói trại lại thành “NAI-KE” từ rất lâu và đến giờ vẫn vậy. Và như một cách để tri ân những sự yêu quý của họ, Nike đã dành tặng phiên bản đặc biệt này cái tên “NAI-KE”  cùng 2 kí tự tiếng Hán mô phỏng phiên âm tại phần đệm gót. Có thể nói đây là một đôi sneakers không chỉ xuất sắc về ngoại hình mà còn mang rất nhiều ý nghĩa cũng như chứa đựng trong đó những cảm hứng cùng nền văn hóa kết hợp giữa Á châu và Tây phương.

NIKE AIR FORCE 1 “NAI-KE” RED được dự kiến sẽ ra mắt trong một thời gian rất gần. Hãy liên tục cập nhật SNKR VIỆT NAM để đón chờ những thông tin mới nhất về phiên bản giày rất độc đáo này nhé ! 

air-force-1-high-nai-ke-red-5

air-force-1-high-nai-ke-red-4

air-force-1-high-nai-ke-red-3

air-force-1-high-nai-ke-red-6

air-force-1-high-nai-ke-red-2

air-force-1-high-nai-ke-red-1

Bình luận
Instagram