SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 Hight retro QS – Rasheed Wallace vang bóng 1 thời

North Carolina là 1 đội bóng đã sản sinh ra rất nhiều những siêu sao bóng rổ, và 1 trong những con người mà chúng ta không thể quên được đó chính là Rasheed Wallace. Những năm tháng lẫy lừng của ông ở giải đại học NCAA được ghi dấu ấn bằng những đôi Nike Air Force 1 huyền thoại, và mới đây Nike quyết định ”remastered” đôi ”Không lực 1” với màu sắc kinh điển của đội bóng vùng Carolina.

nike-air-force-1-hi-baby-blue

Phiên bản lần này sẽ được làm lại với phong cách nguyên bản của Air Force 1. Với phần upper được làm từ nubuck cùng phối màu xanh, tương phản với đó là logo ”swoosh” trắng. Đi kèm với đôi giày, bạn sẽ 2 sự lựa chọn cho dây strap cổ chân của mình là trắng hoặc xanh. Phiên bản này thực sự mang rất nhiều hình ảnh của ”Tar Heels” và Nike nên dành riêng đây là một món quà cho Wallace vì những điều ông đã cống hiến cho thương hiệu và dòng giày này. Hiện tại mới chỉ có lịch phát hành cho phiên bản QS vào ngày mùng 5 tháng 12 tới tại châu âu, nhưng trước hết hãy cùng Việt Nam xem qua những hình ảnh về sự trở lại mới nhất của ”Không lực 1”.

nike-air-force-1-high-remastered-universtiy-blue-summit-white-1-620x435 nike-air-force-1-high-remastered-universtiy-blue-summit-white-2-620x435 nike-air-force-1-high-remastered-universtiy-blue-summit-white-3-620x435 nike-air-force-1-high-remastered-universtiy-blue-summit-white-4-620x620 nike-air-force-1-high-remastered-universtiy-blue-summit-white-5-620x435 nike-air-force-1-high-remastered-universtiy-blue-summit-white-6-620x620

Bình luận
Instagram