SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike ưu tiên nữ giới với phiên bản Air Force 1 “Kay Yow” siêu “bánh bèo”

Nike Air Force 1 "Kay Yow"

Ngày phát hành
2019-12-03
Giá bán
100 USD
Nơi bán
Nike.com

Năm nay thật sự là một năm đáng nhớ của nữ giới với các thương hiệu thể thao. Từng là một bộ phận chiếm ít sự quan tâm của các nhãn hàng, trong vài năm trở lại đây, mọi chuyện để đổi khác. Các nhãn hàng lớn như Nike, adidas, PUMA, Reebok… liên tục ra các chiến dịch dành riêng cho giới nữ. Thể hiện sự cá tính, mạnh mẽ và tài năng của phái nữ trong từng thước phim quảng cáo. Có thể nói, dẫn đầu trong làn sóng ưu tiên cho phải nữ của các nhãn hàng thể thao, không ai bằng được Nike. Mới đây, thương hiệu này vừa kết hợp cùng Quỹ Ung Thư Kay Yow ra mắt một phiên bản Air Force 1 Low đặc biệt.

Nike Air Force 1 “Kay Yow”

Đôi giày iconic của Nike khoác trên mình chiếc áo mới với hai màu trắng-hồng làm chủ đạo cùng hiệu ứng gradient chuyển màu khắp phần uppers. Quỹ Ung Thư Kay Yow được thành lập vào năm 2007. Đến nay, Quỹ hỗ trợ này đã hoạt động được hơn 12 năm và tạo ra được nhiều hoạt động cho nữ giới ở 50 bang của Mỹ. Kết hợp cùng Kay Yow, Nike Air Force 1 trở nên nữ tính và vô cùng cuốn hút với những chi tiết được thay đổi hoàn toàn. Dấu Swoosh được xếp layers với phần thêu chỉ nổi bên trên.

Dây giày là dây ruy băng màu hồng. Dải băng bạn thường thấy trong các tổ chức hay sự kiện về ung thư ở nữ giới trên toàn cầu. Vừa thể hiện sự mềm mại, nữ tính, vừa toát lên được vẻ mạnh mẽ, đương đầu với căn bệnh tiềm tàng này.

Nike AF1 Kay Yow

Ngoài ra, điểm khiến mình chú ý tiếp theo trên phiên bản Nike Air Force 1 “Kay Yow” này chính là phần insoles với câu slogan khá hay. “WHEN LIFE KICKS YOU, LET IT KICK YOU FORWARD”. Một câu ngắn gọn nhưng rất có tinh thần khích lệ các bạn nữ đang phải đối mặt với những tế bào ung thư trong cơ thể mình. Dự kiến, Nike Air Force 1 “Kay Yow” sẽ chính thức lên kệ Nike.com vào ngày 03/12 tới. Hãy lưu lại lịch của mình để không bỏ lỡ phiên bản đặc biệt này nhé!

Nike AF1 Kay Yow

Nike AF1 Kay Yow

Nike AF1 Kay Yow

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN