SNKRVN

NIKE AIR FORCE 1 LOVE WOMEN
Tin tức, Sneakers

Nike AIR FORCE 1 Love Women – Phối màu dành riêng cho một nửa thế giới

Nike lại tiếp tục tung ra một phối màu sử dụng tông màu trắng chủ đạo bằng chất liệu canvas kết hợp denim trên đôi được xem là biểu tượng của thương hiệu, Nike Air Force 1 Love Women.

Đôi Air Force 1 Love Women lần này được phát hành dành riêng cho phái nữ. Khi nhìn vào phần lưỡi gà, điểm đặc biệt nhất đó chính là logo The và trái tim cùng kề cạnh như biểu hiện cho tình yêu mà thương hiệu đến từ Mỹ dành riêng cho phái nữ, một nửa quan trong của thế giới.

NIKE AIR FORCE 1 LOVE WOMEN

Sự mềm mại của nền màu trắng kết hợp cùng sắc đỏ và vàng rực rỡ, bên cạnh đó là logo THE SWOOSH của Nike được sử dụng chất liệu Denim màu xanh nhạt tạo điểm nhấn cho toàn bộ đôi Love Women.

Phần lót insole phía trong sử dụng màu xanh blue tươi mát với biểu tượng Logo Nike & chiếc còn lại là icon HEART đẹp mắt.

Đôi giày vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức & giá bán, các bạn đường quên theo dõi fanpage @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

được ra mắt chính thức vào năm 1982 và được sử dụng cho bộ môn Bóng Rổ. Trải qua gần 40 năm, trở thành một trong những biểu tượng của nền văn hoá sát mặt đất & nền văn hoá đường phố trên toàn cầu. Rất nhiều các phiên bản Air Force 1 đã được ra mắt tính đến nay, điển hình là nhiều đôi với hai lớp để xé & custom theo ý thích của người yêu mến sneakers, các bạn có thể search cụm từ Air Force 1 trên website của chúng tôi để khám phá nhé.

Hy vọng rằng trong năm 2021 Nike sẽ ra mắt thêm nhiều phối màu độc đáo dành cho toàn bộ các trên toàn cầu.

 

Bình luận
Instagram