SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 low ”NAI-KE” – Món quà gửi tới Trung Hoa

Nike luôn là 1 nhãn hãng thời trang thể thao đứng đầu trên toàn thế giới, không những chỉ về mặt phong cách, Nike còn tạo ra những xu hướng riêng có ảnh hưởng sâu rộng đến cả cộng đồng. Và ngoài thị trường quê nhà là Mỹ thì hiện nay họ còn có 1 thị trường có sức hút không kém là Trung Quốc. Những sản phẩm có tên gọi ”Nai-Ke” là 1 món quà tri ân dành riêng cho thị trường rộng lớn này, và sắp tới đây dòng chữ ”Nai-ke” lại chính thức quay lại trên phiên bản Air Force 1 thấp cổ.

nike-air-force-1-low-nai-ke-white-navy-7

Từ những thập niên 80 của thế kỉ trước, Nike đã tạo nên 1 trào lưu và xu hướng mạnh mẽ trong lòng những người dân Trung Hoa, đặc biệt khi bộ môn trở thành 1 cơn sốt và phát triển vượt trội tại đất nước này. Khi đó, những đôi giày Nike hay còn được đọc phiên âm thân thuộc là ”nai-ke” đã trở thành 1 niềm mơ ước và khát khao được sở hữu với mỗi tay chơi bóng ở nơi đây. Để tri ân cho 1 thị trường 1 tỷ dân và hết sức rộng lớn của mình, Nike đầu năm nay đã cho ra mắt phiên bản Air Force 1 ”Nai-ke” cao cổ, và bây giờ cụm từ ”nai-ke” lại trở lại với phiên bản thấp cổ trong cuối năm này. Lần này, phần upper của đôi giày sẽ được làm từ da cao cấp với phối màu trắng cùng dấu ”swoosh” màu xanh navy. Ở gót,thay vì Nike thường thấy sẽ là dòng chữ ”Nai-ke” bằng tiếng Trung. Hiện tại thì phiên bản này sẽ chỉ được phát hành chỉ định ở 1 số cửa hàng tại châu Á, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành trong tháng này, cũng như giá trị và số lượng, những hãy cùng chúng tôi – SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh mới nhất và cho chúng tôi biết nhận xét của bạn về phiên bản Air Force 1 ”Nai-ke” này.

nike-air-force-1-low-nai-ke-white-navy-3 nike-air-force-1-low-nai-ke-white-navy-2 nike-air-force-1-low-nai-ke-white-navy-1 nike-air-force-1-low-nai-ke-white-navy-4nike-air-force-one-low-nai-ke-white-navy-04

 

Bình luận
Instagram