SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 low ”Nothern Light” – Không lực phương Bắc

Tuần lễ Allstars  2016  đã cận kề và hơn thế  và adidas đang đua nhau tung ra những mẫu lấy cảm hứng từ ánh sáng cực quang của vùng cực Bắc Canada. Và ngày hôm nay, SNKR Việt Nam xin được gửi tới người anh em tiếp theo của   với cái tên  ”Nothern Light” – ”Không lực phương Bắc”.

nike-air-force-1-low-northern-lights-all-star-toronto

Upper được làm từ da bóng đen tuyền sang trọng, cùng với đó là logo  ”Swoosh” được làm bằng chất liệu patent leather – hết sức bóng bẩy. Tương phản bên trong đôi giày sẽ là những dải màu đa sắc của ánh cực quang trên bầu trời Toronto , đi kèm với những đầu dây giày lacestip cùng màu. Tất cả tạo nên 1 phiên bản ”không lực” hết sức ấn tượng cho kì Allstars  sắp tới –  ”Nothern Light” sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 2 với mức giá retail là 120$, bạn thấy sao về những sản phẩm ”cực quang” năm nay của Nike ? Hãy xem những hình ảnh bên dưới và cho SNKR Việt Nam  biết suy nghĩ của bạn.

nike-air-force-1-low-northern-lights-all-star-toronto-01 northern-lights-nike-air-force-1-low-all-star-1 northern-lights-nike-air-force-1-low-all-star-2

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.