SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR FORCE 1 low với hai phối màu tươi mát

Qua bao lần thiên biến vạn hoá bởi trí tượng tưởng và thiết kế đỉnh cao của đội ngũ thiết kế Nike, Air Force 1 với hơn 3000 phối màu và gần 1000 phiên bản đặc biệt vẫn chưa dừng lại ở những con số đó. Hôm nay, SNKR Việt Nam sẽ giới thiệu cho các bạn phiên bản mới với phối màu và chất liệu da hoàn toàn mới, Nike Air Force 1 low – Enamel Green|Cá Sấu Tráng Men.

Mang trong mình phối màu xanh mint và vàng chanh với phần upper bằng da lộn, đồng màu cùng dây giày và outsole khiến Air Force 1 low Enamel Green trở nên khá mát dịu và nhẹ nhàng. Kèm theo đó là phần swoosh được áp dụng da cá sấu với những đường vân cực đẹp. Liner và lưỡi gà có màu đen mang lại nét độc đáo và chấm phá cho toàn bộ đôi giày. Được biết Nike Air Force 1 low – Enamel Green sẽ được phát hành vào những ngày cùng của năm 2015. Và hãy cùng SNKR Việt Nam chờ đón sự trở lại của Air Force 1 trong phiên bản mang tên Enamel Green với phối màu tuyệt đẹp này nhé.

nike-air-force-1-low-suede-croc-skin-02 nike-air-force-1-low-suede-croc-skin-04 nike-air-force-1-low-suede-croc-skin-05 nike-air-force-1-low-suede-croc-skin-06 nike-air-force-1-low-suede-croc-skin-07 nike-air-force-1-low-suede-croc-skin-09 nike-air-force-1-low-suede-croc-skin-10 nike-air-force-1-low-suede-croc-skin-11

Bình luận
Instagram