SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 “Para-Noise 2.0” – Thái cực Yin-Yang được hoàn thành

Để hoàn thành khái niệm Yin-Yang, G-Dragon chuẩn bị ra mắt một phiên bản Nike Force 1 hoàn toàn đối lập với năm ngoái. Yin tượng trưng cho màu đen, tức phiên bản đen đã được ra mắt vào ngày 23 tháng 11. Yang tượng trưng cho màu trắng, sẽ được ra mắt vào ngày 25 tháng 11 năm nay, tức gần tròn 1 năm phiên bản được phát hành. Vào ngày hôm nay, huyền thoại của nền giải trí Hàn Quốc, G-Dragon đã trình làng đôi Force 2.0 này, và hứa hẹn sẽ lại một lần nữa làm mưa làm gió trên thị trường resell.

Air Force
Huyền thoại giới showbiz Hàn, G-Dragon, khoe đứa “con cưng” của mình

Chất liệu và kiểu dáng vẫn được giữ nguyên như phần một. Vẫn sẽ có hình thêu hoa cúc ngay lưỡi gà. Tại sao lại là hoa cúc? Bạn có thể đọc tại đây, bài mà đã phân tích rất kỹ tại sao là hoa cúc, chứ không phải những bông hoa đặc sắc khác. Điểm nhấn vẫn sẽ nằm ở dây độc đáo phía trước. Đi ngược với cách thắt dây đi từ trên xuống, đôi Para Noise sẽ đi từ dưới lên. Thông điệp của G-Dragon muốn gửi tới người hâm mộ là hãy luôn là chính mình, dù có phải đi ngược lại với tất cả. Phiên bản lần trước đã được người hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt, đặc biệt là thị trường Châu Á nói chung và thị trường nói riêng. Rất nhiều các ca sĩ và diễn viên nổi tiếng đã diện trên chân đôi của thần tượng mình thiết kế. Vì phối màu lần này là màu trắng, nên dự đoán nó sẽ còn hot hơn đôi đen lần trước nữa.

Air ForceAir ForceAir ForceAir ForceAir Force

Như có nói trên, đúng như lịch thì đôi x Nike Force 1 sẽ được lên kệ vào ngày 25 tháng 11 sắp tới. Giá bán vẫn là $200 như trước.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.