SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 Popcorn – Đôi sneakers Bắp rang Bơ ngọt ngào từ năm 1982

lại tiếp tục đẩy mạnh độ hype của dòng sản phẩm Air Force 1 với phối màu mang tên PopCorn- Bắp rang bơ. Phải nói rằng đang tung ra rất nhiều những sản phẩm khiến cho nhiều sneakerhead và những người mến mộ sneakers trên toàn cầu khó có thể ngồi yên.

Dunk, dòng sản phẩm hype nhất 2020, giờ đến Force 1 trở lại sau thời điểm cực hype giữa Force 1 x G-Dragon PEAECEMINUSONE Para-noise. Đôi Force 1 Popcorn Bắp rang Bơ có những điểm đặc biệt như phần in trên lưỡi gà là biểu tượng của chiếc túi đựng bắp rang bơ vào những năm 1982 (?), tiếp theo đó là việc sử dụng một hình ảnh chụp cận bề mặt của Bắp rang Bơ trên insole lớp lót của đôi giày.

NIke Air Force 1 Popcorn Tổng thể của Air Force 1 Popcorn sử dụng tông màu chủ đạo vàng nhạt, trắng lấy cảm hứng từ màu sắc của Bắp rang bơ trên nền vật liệu da rất đẹp của Air Force 1. Ngoài ra các chi tiết khác như phần thân giày ở phía gót có in hẳn dòng chữ vàng Fresh since 82′ ngụ ý chỉ ra rằng đôi sneaker Air Force 1 vẫn là một trong những đôi sneakers “ngon lành” và được yêu thích nhất kể từ khi ra mắt vào năm 1982. Quá đỉnh nếu một ai hỏi ủa ý nghĩa của dòng chữ này là gì? Bạn có thể tự hào mà nói đôi sneakers trên chân đang mang có tuổi đời gần 40 năm  rồi đấy.

Đôi sneakers Air Force 1 Popcorn sẽ được bán trong năm nay nhưng chưa có mức giá chi tiết & ngày cụ thể, đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức mới nhất nhé.

NIke Air Force 1 Popcorn NIke Air Force 1 Popcorn

Bình luận
Instagram