SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 “Skeleton” – Phối màu thứ ba được ra mắt

Để hưởng ứng lễ hội Halloween sắp tới đây, đã trình làng phối màu thứ ba của dòng “Skeleton”. Sau những phối màu đen và trắng chúng ta đã thấy trước đó, mới đây thôi, đã tung ra phiên bản thứ ba. Gam màu lần này không còn quá cổ điển như trước, mà nó pha trộn một chút phá cách vào đấy. Đôi giày sẽ là lựa chọn hợp lý để mang bạn đi chơi vào dịp và mang thường ngày trông cũng rất ổn.

Nike Air Force 1 "Skeleton"

Vẫn giữ đúng thiết kế như hai phiên bản đen trắng lần trước. Vẫn sẽ có hoạ tiết xương xẩu hai bên giày. Nhưng lần này, đôi giày sẽ có màu cam. Theo mình, phiên bản lần này bám đúng với chủ đề nhất. Vì khi nhắc đến Halloween, mọi người sẽ nghĩ ngay đến ma, zombie, xương và quả bí ngô. Bí ngô thiì sẽ có màu cam. Do đó màu cam và những hoạ tiết xương xẩu trên đôi giày là đúng bài. Chất liệu da sẽ được phủ khắp upper. Tạo cảm giác đầm chân, thoải mái và dễ chịu cho người mang. Hơn thế nữa, điểm đặc biệt của dòng giày này là bộ đế phát sáng trong bóng tối. Giống như những thứ đáng sợ nhất sẽ trỗi dậy trong đêm vậy.

Nike Air Force 1 "Skeleton"Nike Air Force 1 "Skeleton"Nike Air Force 1 "Skeleton"Phiên bản lần này sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10. Ba ngày để có thể ship đôi giày đến cho bạn và xỏ ngay vào ngày Halloween. Giá retail vẫn sẽ như hai lần trước, là $130. Thường thì những phiên bản này sẽ on sau khi kết thúc. Nếu các bạn muốn tiết kiệm thì hãy mua sau đợt nhé. Dù đôi giày mang không khí lễ, nhưng nó cũng là một sự lựa chọn không tồi để mang hằng ngày.

Bình luận
Instagram