SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR FORCE 1 STAR – SPANGLED|TRỜI SAO CỦA NIKE

Lại thêm bản ngã khác đến từ xuất hiện vào những ngày gần cuối năm nay. Mang trong mình 1 chút âm hưởng của những ngày khá lạnh lẽo, Air Force 1 Star Spangled với màu xanh navy chủ đạo tạo 1 cảm giác khá đầm và có phần nặng nề. Điểm đặc biệt của phiên bản này là phần tounge label không còn có sự xuất hiện của logo , mà thay vào đó là “bầu trời” sao được thêu trên đó. Có hơn 63 ngôi sao nhỏ thay nhau xuất hiện trên tounge label và gót, như trượng trưng cho chiếc máy bay Không Lực 1 bay giữa trời từ 30 năm trước tới hiện tại. Ở phiên bản này, chất lượng da cũng góp phần tạo nên điều khác biệt, upper được áp dụng toàn bộ grain leather với phần liner và lưỡi gà có tone xanh đậm hơn, tạo điểm nhấn cho chủ thể.

Có thể nói, đây là 1 trong những phiên bản Air Force 1 có chất lượng tốt và phối màu đẹp nhất từng được ra mắt. Hiện Nike Air Force 1 Star Spangled đã có mặt tại Sneaker Politics và giờ, hãy cùng SNKR Việt Nam nhìn lại những shot hình cực đẹp của Bầu Trời Sao này đến từ Nike nhé.

nike-air-force-1-blue-star-04 nike-air-force-1-blue-star-05 nike-air-force-1-blue-star-06 nike-air-force-1-blue-star-07 nike-air-force-1-blue-star-09 nike-air-force-1-low-navy-star

Bình luận
Instagram