SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 – “Statue of Liberty” – Công nghệ chuyển màu mới

2015 là năm mà adidas và Nike cạnh tranh nhau trên công nghệ phản quang đa sắc – adidas XENO (ZX Flux, Attitude Metro, superstar) và Nike Iridescent ( và Air Max 90). Tuy nhiên, Nike đang tạo ra 1 bước đi vô cùng đột phát với công nghệ nhiệt thay đổi sắc. Nghĩa là đôi giày của bạn nếu được hấp thu nhiệt đến điều kiện đủ thì đôi sneakers sẽ được thay da – 1 phối màu hoàn toàn khác.

nike-air-force-1-low-statue-of-liberty-release-date-3 nike-air-force-1-low-statue-of-liberty-release-date-4 Quả là 1 động thái tuyệt vời của Nike khi ứng dụng công nghệ Nhiệt làm biến đổi màu trên đôi Force 1 và sẽ tung ra để kỷ niệm ngày quốc khách Mỹ 04.07 sắp đến và mang tên gọi Nữ Thần Tự Do – Statue of Liberty.

nike-air-force-1-low-statue-of-liberty-release-date-5

Trên nền Force 1, toàn thân của giày được trang bị màu vàng đồng ánh kim loại và loại vật liệu đặc biệt này khi hấp thụ đủ nhiệt sẽ biến sang màu xanh ngọc bích.

Điều này tượng trưng cho 1 câu chuyện hết sức thú vị liên quan đến tượng Nữ Thần Tự Do, 1 biểu tượng của nước Mỹ. Nguồn gốc đầu tiên, tượng nữ thần tự do có màu vàng đồng, nhưng 1 thời gian với điều kiện thời tiết thì cho đến năm 1900 không lâu sau khi Bức tượng được dựng lên, nó đã chuyển sang màu xanh bởi quá trình oxi hóa của Đồng (Cu) trong không khí.

Chính vì câu chuyện của tượng Nữ Thần tự Do chuyển từ màu vàng đồng sang màu xanh ngọc. Nike đã lấy cảm hứng từ đó phát triển sự chuyển màu bằng nhiệt trên thân đôi giày Air Force 1 của mình.

nike-air-force-1-low-statue-of-liberty-release-date-2

nike-air-force-1-low-statue-of-liberty-release-date-7

nike-air-force-1-low-statue-of-liberty-release-date-8

Đôi Force 1 Tượng Nữ Thần Tự do được trang bị công nghệ hấp thụ nhiệt chuyển màu sẽ được ra mắt vào ngày mai 03.07 tại các cửa hàng Nike Sportswear.

Với mức giá: 125 USD.

Còn bạn bạn nghĩ sao về đôi giày này? Khi đi cùng ai đó ngoài trời nắng mùa hè, nó tròn xoe mắt và hỏi: “Ủa sao sáng thấy đi giày màu khác mà giờ đi giày màu khác vậy?”

Và bạn cười và nói:”Ảo thuật thôi, chuyện nhỏ ý mà!” 

 

 

Bình luận
Instagram