SNKRVN

Nike Air Force 1 Timeless Classic Keep Fresh
Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 Timeless Classic Keep Fresh – Xé lớp ngoài là tượng đài hơn 38 năm tuổi chào đón bạn

Nike Air Force 1 được xem là một trong những đôi tượng đài của nền văn hóa sát mặt đất được ra mắt vào năm 1982 với xuất phát điểm từ bộ môn Bóng Rổ. Trong suốt hơn 38 năm kể từ khi ra mắt, mẫu Air Force 1 đã chinh phục rất nhiều các thế hệ sneakerhead trên toàn cầu & những ai yêu mến thời trang đường phố. 2021 tiếp tục đẩy mạnh sản phẩm này ra thị trường với hàng loạt phiên bản và phối màu khác nhau. Sản phẩm nổi bật mà nhiều sneakerhead mến mộ chắc hẳn là đôi Air Force 1 OG màu trắng, lần này đã nâng cấp thêm một chút về ý tưởng là may hẳn phần giấy gói lên đôi giày để người mua về phải xé ra và khám phá phối màu bên dưới.

Nike Air Force 1 Timeless Classic Keep Fresh Nike Air Force 1 Timeless Classic Keep Fresh

Air Force 1 trong bản Timeless Keep Fresh tôn vinh biểu tượng, nên các bạn sẽ thấy được phần đế giày bị ố vàng và những chi tiết được “làm cũ” để nhấn mạnh tính và yếu tố hơn 38 năm tuổi. Bên cạnh phần đế bị ố vàng thì còn điểm thêm màu sắc của thời gian trên các nét cắt của vật liệu da được sử dụng trên Air Force 1 ra mắt lần này. Việc đang đẩy mạnh vật liệu hai lớp giúp cho việc người mua thỏa mãn trí tò mò cũng như tự tay mình custom theo phong cách mình muốn là một ý tưởng cực kỳ thú vị.

Các bạn có thể mua đôi sneakers này trên website .com tại US, tuy nhiên vẫn chưa có mức giá công bố chính xác cũng như ấn định ngày ra mắt. Đừng quên theo dõi @SNKRVN để cập nhật những tin tức sản phẩm mới nhất được phát hành trên toàn cầu & tại Việt Nam nhé.

Nike Air Force 1 Timeless Classic Keep Fresh

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.