SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1-Type N. 354 – Không Lực Một cất cánh với chất liệu foam cực kỳ lạ mắt

Nike Force 1-Type N. 354 là một đôi giày có dáng vẻ khá thú vị bởi tò mò rằng chất liệu foam mà NIke đang sử dụng. Dóng sản phẩm Nike Force 1-Type đang được phá vỡ các cấu trúc thiết kế và thử nghiệm những phiên bản hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được những đặc điểm hình dáng dễ dàng nhận ra của Nike Force 1, một trong những sản phẩm được xem là biểu tượng của Nike trong suốt những năm tháng từ ngày được ra mắt cho đến nay.

Bài viết chi tiết về lịch sử về KHÔNG LỰC MỘT các bạn có thể đọc ngay tại đây: https://snkrvn.com/nike-ke-chuyen-lich-su-air-force-1-qua-bo-anh-don-gian-ma-sinh-dong/ 

Nike Force 1-Type N. 354 thì lần này điểm đáng chú ý nhất đó chính là việc Nike phủ một lớp FOAM lên trên nền da của đôi giày. Về cơ bản, lớp foam này theo chúng tôi thấy thì nó có độ dai nhất định, xử lý bằng cách Nike đã làm nóng lớp foam và sau đó trải thẳng lên phần da chịu nhiệt, rồi sau đó mới bắt đầu đưa vào lasting để định hình đôi giày. Ngoài ra, việc lớp FOAM này có khả năng chống thấm nước trên bề mặt cũng là một điều đáng suy xét đến. Việc sử dụng lớp foam phủ lên mặt phần upper cũng sẽ khá thú vị khi theo năm tháng thì lớp foam này sẽ bị tróc ra giúp cho việc đôi giày sẽ trở nên “đậm đà tính thời gian” và ngày càng trở nên đẹp khi bạn mang nó thường xuyên.

Ngoài chi tiết lớp foam thì logo ở gót giày cũng được lật ngược lại, bên cạnh đó là hai chi tiết miếng pad được may vào phần gót & dòng chữ trong phần in-sole của NIke Force 1-Type N.354 lần này khá thú vị khi Nike muốn khẳng định về chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo trên dòng Nike Force 1-Type N.354. Cuối cùng là phần lưỡi gà thì dùng lớp mút giống như những đôi của x Nike đã từng ra mắt trước đó.

Đôi giày sẽ được bán với giá là 110 USD rất hợp lý, phù hợp cho những bạn nào yêu thíc trải nghiệm những dòng sản phẩm mới với những sự cách điệu khác biệt không nhàm chán. Theo dõi Nike.com hoặc chúng tôi để không bỏ lỡ bất cứ sản phẩm thú vị từ các thương hiệu nhé.

Nike Air Force 1-Type N. 354

Nike Air Force 1-Type N. 354

Bình luận
Instagram