SNKRVN

Kiến thức

Nike Air Force 1 Ultra Flyknit – Hành trình KHÔNG LỰC MỘT bước sang một trang sử mới

35 năm tuổi.

Hơn 2000 phối màu và lượt phát hành được ra mắt tính tới nay.

Xuất thân từ gia đình “quả bóng cam” – Bộ môn Bóng Rổ.

Trở thành một trong những đôi mà bất cứ ai đam mê đều muốn sở hữu.

Thiết kế chưa bao giờ lỗi mốt cho tới nay.

 

Đó chỉ là vài điều thú vị mà Không Lực 1 – Nike Air Force 1 sở hữu. Có thể nói, đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời và tạo nên thương hiệu độc đáo nhất của Nike. Không ai có thể tưởng tượng ra được rằng một đối được sản sinh ra phục vụ cho mục đích thi đấu Bóng Rổ lại có thể tạo nên sức ảnh hưởng cực kỳ lớn mạnh đến nền thời trang và cộng đồng trên toàn thế giới như thế.

K-rCg4

2016 là một năm quan trọng của Nike và Air Force 1, bởi đây là năm cán mốc 35 năm, một mốc thời gian quan trọng để tạo nên sự cách tân, biến hóa để thu phục được công chúng. Không ai tồn tại mãi mái với một hình bóng lặp đi lặp lại. Thời khắc của cộng đồng không bao giờ chịu đứng yên và trải nghiệm những điều cũ. Cột mốc thứ 35 sẽ tạo nên một sự đổi khác đến bất ngờ mà Nike dành tặng cho Air Force 1.

Đầu tiên, tên gọi sẽ khác khi Air Force 1 sẽ được thêm vào cụm từ Ultra Flyknit. Chất lượng sẽ được nâng lên một tầm cao mới, nhưng mọi dáng vẻ, đặc điểm nhận dạng điển hình sẽ vẫn được giữ nguyên.

SP16_AF1_spool_rectangle_1600

Nike đã nghiêm túc bởi đầu tư hẳn một đội ngũ để thiết kế và thay đổi Nike Air Force 1. 3 tiêu chí lớn nhất phải cải thiện cho AF1 đó là: Cân nặng – độ thoải mái.

Công nghệ thảo mãn được cả hai tiêu chí trên không gì khác đó chính là Flyknit. Một công nghệ tạo nên nền văn hóa của Nike và khẳng định về sự khác biệt đối với rất nhiều các đối thủ khác.

AF1_Flyknit_Form-Knit-Shoe_rectangle_1600

Ngoài ra điều thú vị đó chính là ứng dụng độ thoải mái và êm ái của Nike Roshe One vào Nike Air Force 1 cũng là một bước tiến cực kỳ thú vị.

Trọng lượng nhẹ hơn hẳn phiên bản đầu đến hơn 1/2 quả thật sẽ giúp cho những ai yêu quý Nike Air Force 1 sẽ không còn phải lo lắng nữa.

AF1_Scales_1_native_1600

Chắc chắn, 2016 sẽ là một năm tuyệt vời của Nike Air Force 1 Ultra Flyknit khi đáp ứng được hai nhu cầu của cộng đồng sneakers đó chính là linh hoạt trong phối màu ( Flyknit đáp ứng được nhu cầu này rất lớn), cùng với đó là công nghệ giúp cho người sử dụng thoải mái hơn rất nhiều.

Quả thật, Nike Air Force 1 Ultra Flyknit rất đáng sở hữu và quan tâm cho 2016 này đấy.

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.