SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 và hai phiên bản Valentine 2020 cho cả những cặp đôi đang yêu lẫn những trái tim tan vỡ

Nike Air Force 1 – Phiên bản Valentine 2020

Nike Air Force 1 với hai tông màu đáng yêu – hồng và xanh bạc hà gợi nhắc tới tình yêu ngọt ngào hoặc khiến người xem liên tưởng đến những viên kẹo nhiều sắc màu trong ngày Valentine.

Phần thân trên của thiết kế này mang màu đen cùng với vô số những dấu nhỏ xinh màu hồng phấn và xanh mint nằm rải rác đan xen khắp thân giày. Bên cạnh đó, hai tông màu này cũng được nhấn nhá ở một số chi tiết khác như gót chân, lưỡi gà và đế. Họa tiết trái tim đỏ bị biểu tượng swoosh đâm xuyên qua trên lưỡi gà là hình ảnh mô phỏng đầy thú vị và độc đáo của mũi tên thần Cupid đi reo rắc hạnh phúc khắp nhân gian.

Bên trong miếng lót là thông điệp ngọt ngào đầy ý nghĩa mùa yêu mà Nike gửi gắm “U* Complete me”. Hai chiếc mang hai màu khác nhau, hồng và xanh bạc hà vừa tạo sự phá cách khác biệt vừa tượng trưng cho sự khác biệt giữa hai nửa của một cặp đôi nhưng vẫn được gắn kết bởi tình yêu.

 

Nike Air Force 1 – Phiên bản sneaker an ủi những trái tim vỡ

Bên cạnh đó, nhân dịp lễ Tình nhân đang đến gần, cùng với những phiên bản ngập tràn tình yêu, Nike bày tỏ sự cảm thông của mình cho những tâm hồn cô đơn hay những trái tim vỡ chưa may mắn tìm được nửa kia của mình để cùng tận hưởng dịp lễ ngọt ngào này bằng phiên bản Air Force 1 Sage Low “thất tình”.

Với phiên bản này, đôi Air Force 1 được khoác lên mình tấm áo da đen bóng  huyền bí, làm nổi bật dấu swoosh iconic màu đỏ của Nike. Tuy nhiên, điểm thu hút chính của phiên bản này chính là dấu Swoosh “gãy” làm đôi như những trái tim đầy vết nứt sau một cuộc tình vỡ. Với phần đế đôn khá cao có thể giúp các chàng hoặc các nàng có thể bước ra khỏi cuộc tình cũ một cách cao ngạo và kiêu hãnh hơn.

 

 

Cả hai phiên bản này đều đang được bán rộng rãi trên wesite chính thức của Nike với giá khoảng 110 USD tại ĐÂY.

Bình luận
Instagram