SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Force 1 Worldwide bị leak hình ảnh phối màu Tokyo & Rio De Janeiro cực xuất sắc

Nike Worldwide có lẽ là một trong những dự án lớn mà đã lên kế hoạch phát triển từ lâu cho sự kiện Olympics vào năm 2020, tuy nhiên vì Đại dịch Covid-19 mà nói riêng cũng như tất cả các sự kiện trên thể thao trên toàn thế giới nói chung cũng phải chịu tình cảnh dời lịch và sắp xếp lại.

2020 nếu không có đại dịch Covid-19 thì chắc chắn sẽ là một năm bùng nổ của các sự kiện thể thao lớn nhỏ trên hành tinh, cụ thể như Thế vận hội Olympics 2020, hay London Marathon với sự đối đầu của hai đại kình địch Eliud Kipchoge – VĐV nắm giữ kỷ lục chạy Full Marathon thế giới được lập vào 2018 với thành tích 2:01:39 giây và VĐV chỉ chạy chậm hơn Eliud Kipchoge 2 giây đó chính là VĐV Kenenisa Bekele 2:01:41 được lập tại Berlin Marathon 2019 vừa qua. Tất cả đã phải hoãn lại một cách vô cùng đáng tiếc.

Quay trở lại với Worldwide, đôi giày Air Force 1 đã được leak ra bởi tài khoản @solebyjc với hai phối màu dành cho thành phố Tokyo (Nhật Bản) và thành phố Rio De Janeiro (Brazil). Hai phiên bản này được cho là sản phẩm sample (hàng mẫu) mà chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào được xuất hiện.

Nike Air Force 1 Worldwide Tokyo
Worldwide phiên bản cho thành phố Tokyo

Hiện tại, với phiên bản Worldwide Tokyo có những điểm đặc biệt đáng chú ý như: Logo Swoosh kết hợp cùng icon địa cầu nằm gần cuối gót giầy và dấu Swoosh. Tiết theo đó là vật liệu da màu đỏ kết hợp trắng, trên nền có những chữ cái tiếng Nhật xuất hiện.

Đặc biệt nhất phải kể đó đó chính là việc sử dụng chất liệu đế trong suốt và chữ cái tiếng Nhật màu đèn được in ở phía trong.

Nike Air Force 1 Worldwide Rio De Janeiro
Worldwide cho thành phố Rio De Janeiro

Ngược lại với phiên bản sắc màu của thành phố Tokyo, đôi Air Force 1 Worldwide “Rio De Janeiro” sử dụng màu đen làm nền cho những hoạ tiết bắt mắt & sáng tạo, phần logo tag Worldwide với icon địa cầu màu đỏ làm điểm nhấn cho tông màu đen/trắng của thành phố thủ đô của Brazil.

Hai đôi Nike Air Force 1 Worldwide Tokyo và Rio De Janeiro được cho là sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2020 với mức giá từ 140 USD. Theo dõi fanpage @snkrvn để có thể cập nhật toàn bộ các tin tức mới nhất nhé các bạn.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.