SNKRVN

Tin tức, Sneakers

 Nike Air Force 1s Custom – Món quà đặc biệt của con trai dành cho John Calipari 

Huấn luyện viên John Calipari là một huyền thoại sống của bóng rổ thế giới. Sự cống hiến âm thầm để phát triển những cầu thủ chuyên nghiệp và giúp họ dành nhiều chiến thắng trong các mùa giải NCAA là những thành tựu to lớn nhất cuộc đời John Calipari. Đặc biệt, đầu tháng vừa rồi, ông đã được giới thiệu vào ngôi đền danh vọng của làng bóng rổ thế giới – Naismith Memorial Basketball Hall of Fame. Nhân sự kiện trọng đại trong sự nghiệp của HLV John Calipari, con trai ông – Brad Calipariđã custom đôi Nike Air Force 1s thật đặc biệt để làm quà tặng cha mình – một món quà vô cùng ý nghĩa.

Screenshot 2015-09-25 at 8.45.47 PM_nv9eef Screenshot 2015-09-25 at 8.46.14 PM_nv9ea3 Screenshot 2015-09-25 at 8.54.07 PM_nv9ej0

Không để các fan hâm mộ sneakers chờ đợi lâu, SNKR Việt Nam sẽ tiết lộ một chút về món quà ý nghĩa mà con trai dành cho  HVL John Calipari. Được biết, Nike Air Force 1s được custom thành một đôi giày rất hoàn hảo từ bên trong lẫn bên ngoài, từ phối màu cho tới những họa tiết trên upper bởi sự hợp tác giữa Brad và True Blue. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, những họa tiết lưới màu vàng nhạt được ví như lưới bóng rổ được in tông nền màu trắng của Air Force 1 Mid rất lạ mắt.  Hơn nữa, Brad và True Blue còn thêm chân dung của  John Calipari và logo của đội bóng mà ông đã từng huấn luyện lên đôi giày.

Screenshot 2015-09-25 at 8.46.02 PM_nv9edw Screenshot_2015-09-25_at_7.51.51_PM_ntvwxr

 

Như mong đợi, HLV Calipari rất thích đôi Air Force 1s đã được custom này, ông biết ơn và cảm động trước tình cảm mà con trai đã dành cho mình.Chắc hẳn tình phụ tử sẽ làm những người yêu giày, đặc biệt là các fan của John Calipari cảm kích và nóng lòng muốn có được đôi giày vô cùng ấn tượng này.

Hãy cùng SNKR Việt Nam đón đọc những câu chuyện hay kế tiếp nhé.

 

Bình luận
Instagram