SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR HUARACHE TRỞ LẠI CÙNG CHẤT LIỆU THOẢI MÁI BẬC NHẤT

Không ngừng làm người hâm mộ thích thú khi liên tục tung ra hàng loạt phiên bản đẹp mắt cho dòng giày chạy nổi tiếng của mình, mới đây nhất Nike đã đem đến đôi Nike Air Huarache với sự kết hợp cùng chất liệu tech fleece vốn được yêu thích vì sự thoải mái tột cùng mà nó mang lại.

 

nike-air-huarache-tech-fleece

 

Thoát khỏi những chất liệu vốn quen thuộc  đến nhàm chán như da hay nubuck, phiên bản màu xám khói và xám than này đúng như tên gọi nằm trong Tech Fleece pack, cùng với Roshe One, Internationalist, CortezJuvenate. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày nhưng dự đoán bộ sưu tập này sẽ sớm ra mắt trong tháng sau.

 

Nike-Sportswear-Tech-Pack-622x333

 

Cùng xem qua những hình ảnh của Tech Fleece Pack và comment cho SNKR Việt Nam biết có mẫu giày nào khiến bạn thích thú k nhé và đừng quên theo dõi kênh tin tức snkrvn.com và trang instagram snkrvn vì chắc chắn mọi thông tin nóng nhất của shoegame trong và ngoài nước sẽ không thể bị bỏ qua đâu.

 

Nike-Roshe-NM-Tech-Fleece-2

Nike-Internationalist-Tech-Fleece-1 Nike-Internationalist-Tech-Fleece-2 Nike-Internationalist-Tech-Fleece-3 Nike-Internationalist-Tech-Fleece-4 Nike-Juvenate-Tech-Fleece-1 Nike-Juvenate-Tech-Fleece-2 Nike-Cortez-Tech-Fleece-1Nike-Cortez-Tech-Fleece-2

Bình luận
Instagram