SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR HUARACHE UTILITY SẼ ĐƯỢC RA MẮT VÀO MÙA THU 2015

Khi nhắc đến những tượng đài của nền văn hóa sát mặt đất, không ai trong chúng ta đều không nghĩ đến đôi sneakers huyền thoại Nike , vốn là sản phẩm của nhà thiết kế tài hoa Tinker Hartfiled. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1991, trải qua 2 thập kỉ, ngày nay Nike Huarache rất được yêu thích bởi những người trẻ năng động nhờ thiết kế khỏa khoắn và nhiều phối màu đẹp mắt. Giờ đây, người hâm mộ không khỏi vui mừng khi ông lớn Nike quyết định sẽ làm một cuộc cải tiến cho đôi giày huyền thoại này, tất tần tật từ chất liệu đến màu sắc. Sản phẩm của cuộc đổi mới này mang tên gọi Nike Huarache Utility.
Vẫn trung thành với dáng vẻ của đôi sneakers nguyên mẫu, Nike Air Huarache Utility được áp dụng công nghệ mới của 2015 với upper bằng chất liệu neoprene, bộ lacing được cải tiến và toebox hyperfuse. Một vài thông tin ngoài lề về hyperfuse: đây là tổ hợp gồm 3 vật liệu được ép nhiệt (vật liệu tổng hợp làm cơ sở, lưới giúp giảm trọng lượng và thoáng khí cùng tấm film TPU phủ ngoài), tạo ra một liên kết cơ học siêu bền. Hiện tại ngày release của Utility vẫn chưa được chính thức xác nhận tại Mỹ, tuy nhiên sản phẩm đã có mặt tại cửa hàng ban lẻ Nhật Bản atmos.

nike-air-huarache-utility-black_ntyr0j nike-air-huarache-utility-black-2_ntyqzu nike-air-huarache-utility-white_ntyqyv nike-air-huarache-utility-white-2_ntyqxt nike-air-huarache-utility-white-black_ntyr25 nike-air-huarache-utility-white-black-2_ntyr18

Bình luận
Instagram