SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Huarache Utility – Tinh hoa từ Huarache

Nike Huarache là sản phẩm được làm lại từ bậc tiền bối những năm đầu thập niên 90 – 1991. Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng vào năm 1991 và được nhận xét là dòng giày chạy bộ có cải tiến vượt bậc và có nhiều tiềm năng nhất. Từ đó đến nay, đã có rất nhiều những phát hành của Nike Air Huarache được ra mắt theo từng cột mốc như năm 1991 – 1992 – 1992 Intertational – 1992 Trainer – 1992 Tech Chanllenge – 1992 Dynamic Flight 1993 – 1994 – 2004 – 2009 – 2010 – 2011|12 và mới nhất đây là dòng giày được cải tiến từ những tinh hoa trước đó, Nike Air Huarache Utility.

nike-huarache-utility-black-red-green-available-summary

Được kế thừa những thành công vàng son từ người anh trước đó của mình là Nike Air Huarache, Utility được đúc kết từ những công nghệ tiên tiến nhất từ Nike và vẫn giữ được ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Huarache kinh điển với phần form khá đồ sộ nhưng vẫn gọn nhẹ và tinh tế hơn với đàn anh, cùng với đó là bộ đế có độ dày đặc trưng của đôi giày chạy bộ 1991. Đặc biệt hơn nữa, Utility còn được Nike thiết kế với phần mũi giày có sự hỗ trợ của Tape, Dynamic Flywire và những chấm phản quang 3M dọc theo phần trên của thân giày.

nike-huarache-utility-black-red-green-available-03 nike-huarache-utility-black-red-green-available-02 nike-huarache-utility-black-red-green-available-04

Ngoài ra, với dây giày có định dạng rope lace khá mỏng manh và gọn nhẹ phần nào giữ được dáng vẻ uy nghi những vẫn mang tính thể thao hơn hẳn bậc đàn anh trước đó, liner cùng heel và bên hông có màu hồng kết hợp cùng những mắt xỏ dây, tounge label có màu xanh neon tương phản và làm nổi bật các chi tiết lẫn nhau trên phần thân giày  và bộ đế màu đen xám.

nike-huarache-utility-black-red-green-available-06 nike-huarache-utility-black-red-green-available-05 nike-huarache-utility-black-red-green-available-08

Với mức giá được ấn định là $140 và đã được lên kệ tại các cửa hàng của Nike trên toàn đất Mỹ, Nike Air Huarache Utility hứa hẹn sẽ đem lại thành công đột phá hơn với những người anh của nó trước đó cũng như làm nóng lại thị trường giày chạy bộ thể thao toàn thế giới.

 

Bình luận
Instagram