SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Icarus – Cố Nhân Trở Lại

Lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1991, Icarus từng là hậu bối của Cortez và Pegasus khi cả 2 đều là những đế vương thống lĩnh dòng giày chạy bộ từ thập niên 70-80. Nhưng sau khi cơn bão thời trang và công nghệ bùng nổ, Icarus lui lại phía sau để nhường chỗ cho những nhân vật mới mẻ hơn. Cuối cùng sau 25 năm yên vị trong quá khứ, Nike Sportswear cũng chính thức hồi sinh huyền thoại này.

nike-air-icarus-bright-crimson-1

Air Icarus được hồi sinh trong hình dáng không đổi như  từng làm rạng danh thương hiệu Nike và là đôi giày khiến những ai đam mê sneakers đều mong muốn có nó. Sở hữu phần upper được pha trộn giữa nhất chất liệu như da và lưới mesh cùng với những chi tiết được thiết kế và phối màu với tên gọi ”Bright Crimson’. Phối màu OG mà Nike đã từng làm vào 25 năm trước, Icarus đã hoàn toàn gợi nhớ lại trí óc của những đầu giày gạo cội.
Đây chỉ là 1 trong những phối màu của  Air Icarus mà Nike muốn hồi sinh năm nay để kỉ niệm 25 năm ngày trở lại của mình. Với mức giá chỉ $100 và sẽ được phát hành tại NSW, hứa hẹn sự trở lại của dòng giày cổ điển này sẽ khiến nhiều người hình dung được hương vị của shoegame vào thập niên 90 một cách rõ nét nhất. nike-air-icarus-infrared-1991___ gxhtdov1x4jwr2bsbnje 684055

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.