SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR JORDAN 1 “DENIM” – THOẢNG HƯƠNG NHỮNG NĂM 80

Khi nhắc tới Air Jordan 1 với sự kết hợp cùng chất liệu denim, ắt hẳn các bạn sẽ nhớ tới phiên bản Air Jordan 1 Fathers Day” được phát hành vào năm ngoái. Nhưng không chỉ mỗi phiên bản “Fathers Day” được khoác vẻ ngoài bụi bặm ấy, ngay bây giờ, SNKR Việt Nam sẽ giới thiệu đến các bạn 1 phiên bản khác cũng sử dụng chất liệu denim trên khuôn mẫu của đôi giày bóng rổ huyền thoại – Air Jordan 1 Nike Air Jordan 1 Denim” .
Nhằm kỉ niệm cửa hàng Jordan Station 23 vừa được khai trương tại Chicago vào tuần trước, nhà thiết kế lão làng Gemo Wong từng hợp tác với Nike Sportwear đã thiết kế và cho ra mắt dòng giày Air Jordan 1 với 1 biến thể hoàn toàn mới, phiên bản Air Jordan 1 Denim“.

air-jordan-1-acid-wash-denim-sample

Với upper được làm hoàn toàn bằng 1 lớp vải jeans xám xanh cùng với những chi tiết có hoạ tiết sờn, hở chỉ như những miếng vải được chấp vá lại mang sắc thái rất độc đáo, phần dây giày cũng được sử dụng dây giày có màu xanh nhẹ, hợp với sắc thái của toàn bộ phần thân, chi tiết Wings logo bằng kim loại nhắc chúng ta nhớ về series Air Jordan 1 đình đám vừa được ra mắt cách đây không lâu – Air Jordan 1 Pinnacle” cũng được sử dụng Wings logo bằng kim loại, nhưng không phải kim loại thường, mà là vàng 24K được thửa lại phần Wings logo, heel, eyelet, lacetip, ….

Có thể nói chất lượng và giá trị của Air Jordan 1 Denim” vẫn thua “Pinnacle” ở nhiều khía cạnh. Phần sole có màu trắng sữa với đừng chỉ may màu vàng tương xứng với Wings logo kim loại. Mặc dù sinh sau đẻ muộn và cũng sử dụng chất liệu denim nhưng phiên bản Air Jordan 1 “Denim” này được đánh giá cao hơn rất nhiều nếu như được so sánh với Air Jordan 1 “Fathers Day” cũng sử dụng chất liệu tương tự.

Hiện tại, Nike Sportwear và Jordan Station 23|Chicago vẫn chưa thông báo về ngày nó được chính thức ra mắt hoặc được phát hành ra thị trường hay không nhưng chúng ta vẫn chắc chắn được rằng, đây sẽ là đôi Air Jordan 1 có thiết kế độc đáo và lạ mắt nhất từng được ra mắt.

Bình luận
Instagram