SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Nike Air Jordan 1 x Dior Air Dior lại một lần nữa dậy sóng trong Lễ Nhậm Chức của Tổng Thống Mỹ 20/01 vừa qua

Nike Air Jordan 1 x Dior Air Dior được bình chọn là đôi sneakers hype nhất, được quan tâm nhiều nhất trong năm 2021 bởi giá resell của nó kỷ lục có thời điểm lên đến hơn 350 triệu VNĐ tùy vào từng size, gấp hơn 5 – 7 lần so với mức giá retail là gần 50 triệu VNĐ.

Air Jordan 1 x Air được SNKRVN review chi tiết

Tuy nhiên, việc nó xuất hiện ở đâu mới là chuyện đáng bàn tới. Ngày 20/1 vừa qua thì Lễ Nhậm Chức Tổng Thông của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (USA) đã thành công, tuy nhiên một nhân vật trẻ đã lọt vào sóng truyền hình với đôi collab này mới là điều tạo nên “cơn bão” bàn tán về đôi sneakers cực hype này. Trong một lễ Nhậm Chức Tổng Thống vô cùng trọng đại của một quốc gia thì việc mang sneakers dường như là phá vỡ quy tắc trong ăn mặc của sự kiện đòi hỏi tính nghiêm túc & trang nghiêm.
Không hiểu chàng trai này là Vệ sĩ, hay người nhà, hay là một thành viên của đội ngũ Tổng Thống, tuy nhiên, việc này đã tạo nên một niềm vui nho nho cho những ai yêu mến sneakers trên toàn cầu, cũng như giúp cho nhiều người biết đến những đôi sneakers trứ danh một cách tự nhiên hơn.

Dẫu sao thì đôi sneakers này đã làm cho Nike và Dior ngày càng trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết. Nếu muốn biết chi tiết hơn về đôi sneakers này, SNKRVN đã có bài review cực kỳ chi tiết NGAY TẠI ĐÂY, các bạn cùng khám phá nhé. Đừng quên theo dõi @SNKRVN trên fanpage để liên tục cập nhật các tin tức mới nhất.

Air Jordan 1 x Dior Air Dior trên chân của thanh niên trong lễ Nhậm Chức Tổng Thống Mỹ
Chàng trang mang đôi Nike Air Jordan 1 x Air (nguồn – Jaime @BtchassParasite)

–Quảng cáo—

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.