SNKRVN

Tin tức, Sneakers

NIKE AIR JORDAN 12 RETRO “FRENCH BLUE” – Vẻ đẹp của màu xanh nước Pháp

Mặc dù được ấn định sẽ ra phát hành vào mùa xuân năm sau nhưng chúng ta vẫn sẽ có những hình ảnh đầu tiên cũng như những thông tin về sản phẩm kí kết thứ 12 giữa cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại – Michael Jordan và Nike. Đây sẽ là 1 sản phẩm được “remastered” với chất lượng da sẽ được nâng cấp hơn những phiên bản Air Jordan 12 trước đó, cùng phối màu French Blue – trắng, xanh quen thuộc.

air-jordan-12-french-blue-retro-spring-2016

Hiện tại, Nike vẫn chưa quyết định giá bán của sản phẩm này nhưng chúng ta đã biết mùa xuân năm sau sẽ là 1 mùa xuân cực kì ngốn tiền của các fans Jordan, bởi vì đây là thời điểm Nike sẽ phát hành 1 loạt những sản phẩm đình đám như Air Jordan 2 “Alternate”, Air Jordan 5 low “Alternate”, Air Jordan 4 “Alternate”, Air Jordan 5 low “Dunk From Above”, Air Jordan 12 “The Master”, Air Jordan 2 “Wing It” và Air Jordan 4 “Dunk From Above”. Tất cả những sản phẩm này sẽ được phát hành cùng mùa với Air Jordan 12 “French Blue”.

Hãy cùng SNKR Việt Nam chờ đón những thông tin mới nhất về những phát hành này từ Nike cũng như đón đọc những tin tức khác hằng ngày trên website của SNKR Việt Nam nhé.

Bình luận
Instagram