SNKRVN

Tin tức

Nike Air Jordan 12 “Wings” sẽ chỉ được sản xuất với 12 nghìn đôi!

      gr28zqglg3eklwoe0y5xAir Jordan 12 “Wings” siêu phẩm của năm nay đã được Nike ấn định sẽ chỉ được phát hành với số lượng 12.000 đôi trên toàn thế giới. Mọi sự bắt đầu vào cách đây hơn 2 tuần khi thế giới được thấy những hình ảnh chi tiết đầu tiên của đôi Jordan huyền thoại này, sau một loạt những cuộc điều tra bởi các đầu giày trên thế giới thì cuối cùng nickname của phiên bản này cũng được đưa ra ánh sáng-Wings.
air-jordan-12-wings-12000-pairs
Tên gọi cực kì đơn giản nhưng cũng không kém tinh tế nhưng tại thời điểm lúc bấy giờ, thứ mà chúng ta thấy được không phải là những hình ảnh chính thức của 12s Wings mà chỉ là những hình ảnh mờ mịt, không rõ nét cũng như không được xác nhận chính xác sẽ được sản xuất để trình làng thị trường hay không hay chỉ là để vinh danh và tặng cho ai đó, những câu hỏi, những giả thuyết lần lượt khiến shoegame thế giới đau đầu, và ngay hôm nay, cuối cùng Nike cũng chính thức lên tiếng về việc sản xuất siêu phẩm này với số lượng có hạn và số tiền bán được sẽ được gửi vào Tổ Chức Wings.
Air-Jordan-12-Wings-releasing-in-limited-number
Nhìn sơ qua 12s Wings thì đôi huyền thoại này được “trùng sinh” với một dáng vẻ không khác gì những bậc đàn anh đã được phát triển và ra đời hằng thập kỉ trước nhưng kẻ hậu bối này mang trong mình là cái hồn có phần “quý tộc” hơn hẳn, upper là sự tổ hợp của phần da được Nike ưu ái thửa riêng cho phiên bản lần này, thêm vào đó là những details Metallic Gold như midsole và eyelets, nhưng thứ khiến Wings đánh dấu son là ở phần mặt trong của lưỡi gà với phần kí tự số hiệu của một trong 12.000 đôi khắp thế giới. Tất cả những chi tiết này khi được phối hợp cùng nhau trên nền của 12s đều khiến bất cứ những tay chơi nào cũng phải rạo rức.
air-jordan-12-wings-black-gold-white
Hiện Nike vẫn chưa công bố thêm những hình ảnh mới hay thông tin giá bán, địa điểm phát hành. Cùng SNKR Việt Nam chờ đợi những thông tin mới nhất của siêu phẩm này nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.